360 độ Giải trí

Á hậu Hoàng Nhung nhận nuôi 5 trẻ mồ côi

Ngày 29/1 vừa qua, Á hậu Hoàng Nhung tiếp tục có hoạt động thiện nguyện khi đến thăm trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Tịnh Biên và Tri Tôn thuộc tỉnh An Giang.

Sau đăng quang, dù tất bật với lịch trình sự kiện dày đặc nhưng Á hậu Hoàng Nhung vẫn âm thầm viết tiếp hành trình thiện nguyện trước đây của mình. Ngày 29/1 vừa qua, Hoàng Nhung có hoạt động thăm trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Tịnh Biên và Tri Tôn của tỉnh An Giang.

Đến đây, Á hậu Hoàng Nhung thăm 3 trẻ mồ côi mà cô nhận nuôi cấp dưỡng trong 2 năm qua. Đồng thời, Hoàng Nhung mới nhận thêm 2 bé nữa. Như vậy, hiện tại Hoàng Nhung đã nhận nuôi 5 bé và mong muốn lan toả những điều tích cực này với mọi người trong thời gian tới.

Trước đó, Hoàng Nhung cùng Hoa hậu Xuân Hạnh cũng có chuyến từ thiện tại Long An, trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Hoàng Nhung luôn quan niệm “Tất cả đều tàn phai, chỉ có tình thương là ở lại. Những gì ta trao hôm nay, sẽ theo nhau còn mãi”, cô mong muốn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, với những dự án nhân ái trong thời gian tới.

Từng sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mẹ ly dị, Hoàng Nhung trải qua tuổi thơ nhiều khó khăn, vì vậy cô luôn thấu hiểu và muốn chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn. Trong vai trò là một Á hậu, Hoàng Nhung mong muốn thực hiện thêm nhiều dự án mới dành cho cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoàng Nhung tiếp tục mong muốn xây dựng hình ảnh doanh nhân, có các dự án hướng đến cộng đồng. Trước đó, cô mở công ty khởi nghiệp về lĩnh vực làm đẹp cho nam giới với những thành công nhất định.