Âm nhạc

Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi trong MV mới

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm khóc như mưa vì Anh Tú đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thực chất những hình ảnh này nằm trong teaser MV ‘Ta lại bỏ rơi nhau’ vừa được Anh Tú Atus hé lộ. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của anh chàng trong năm 2022. Clip ngay lập tức thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng.

Với 23 giây, teaser kịp hé lộ về chất nhạc trong sáng tác mới nhất từ Anh Tú Atus. Có vẻ như, ‘Ta lại bỏ rơi nhau’ sẽ là bản ballad lụi tim, hứa hẹn lấy nước mắt từ người xem. Câu hát cuối khép lại đoạn clip nhá hàng: ‘Chuyện tình đôi ta sao buồn đến vậy?’ liệu sẽ hé lộ một cốt truyện lâm li bi đát?

Ngay từ hình ảnh đầu tiên nhá hàng vào đêm 5/1, cư dân mạng đã xuyến xao bởi vẻ đẹp trai và dành nhiều lời khen cho nam diễn viên – ca sĩ.

Teaser còn hé lộ nữ chính ‘Ta lại bỏ rơi nhau’ lần này là Linh Ngọc Đàm – nữ streamer đình đám hiện tại. Bên cạnh đó, khoảnh khắc cô bật khóc trong teaser ngay lập tức gây chú ý. Có vẻ như lần đầu tiên rơi lệ trong 1 dự án nghệ thuật từ Linh Ngọc Đàm sẽ có nhiều điều đáng nói. Khoảnh khắc khiến cho cư dân mạng tò mò về cốt truyện thực sự từ MV. Liệu có chỉ đơn thuần là 1 cuộc cãi vã và chia tay?

Linh Ngọc Đàm ngồi khóc trong teaser MV

Giữa phố đông và khoảnh khắc Anh Tú Atus nhìn qua trái. Nhiều khả năng một nhân vật thứ 3 còn chưa lộ diện. Ai sẽ là nhân vật bí ẩn? Tất cả sẽ hé lộ vào 19h ngày 8/1/2022 trên YouTube chính thức của Anh Tú Atus.

AC