Âm nhạc

Á quân ‘Ban nhạc quyền năng’ day dứt trong album ‘Duyên kiếp’

Ngay sau đạt được vị trí Á quân Ban nhạc quyền năng 2018, ca sĩ Đinh Trường đã bắt tay thực hiện ngay một sản phẩm âm nhạc để gửi tặng khán giả yêu thương mình suốt thời gian qua. Album nhạc Bolero với nhiều ca khúc nổi tiếng được Đinh Trường chọn lựa và thể hiện theo phong cách của anh có tên gọi “Duyên kiếp”.

Từ một giọng hát thấp thoáng mang màu sắc những giọng hát danh ca đầu cuộc thi, đến sự lột xác hoàn toàn và khẳng định chất giọng riêng, Đinh Trường ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đinh Trường mang đến cho người yêu nhạc một sự gần gũi, dễ cảm mến qua tiếng hát hết sức ngọt ngào, mùi như chất Bolero vốn có. Đinh Trường cũng khá may măn sau khi rời khỏi sân chơi Ban nhạc quyền năng đã có nhiều lời mời biểu diễn như tiếp thêm động lực cho chàng ca sĩ trẻ theo nghề.

Đinh Trường

Một mình vào Tp.HCM lập nghiệp, Đinh Trường gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy, âm nhạc và khán giả là nguồn động viên to lớn của anh chàng. Đáp lại tình cảm đó, thời gian qua, Đinh Trường làm việc trong phòng thu không ngơi nghỉ để kịp ra mắt album online mang tên “Duyên kiếp”. Album đánh dấu dòng nhạc sở trường hiện tại của anh chính là Bolero. Những ca khúc được chọn lựa thu âm phải thực sự phù hợp với chất giọng của Đinh Trường cũng như có làm mới phần hòa âm để khán giả có thể cảm nhận gần gũi hơn nữa.

Album “Duyên kiếp” gồm những ca khúc tạo nên điểm nhấn cho giọng hát Đinh Trường suốt thời gian qua như: Éo le cuộc tình, Duyên kiếp, Cỏ úa, Xua đi huyền thoại, Ly rượu dắng cay, Con đường mang tên em, Lẻ bóng… Đây là album hiện tại Đinh Trường rất tâm huyết như một lời giới thiệu nhiều hơn về giọng hát của mình đến đại đa số khán giả.

Hiện tại, ngoài việc tìm những ca khúc phù hợp để hát rồi làm album, ca sĩ Đinh Trường cũng nhận được nhiều lời mời từ các sự kiện, theo chàng trai ca sĩ mê hát này thì việc có thêm thu nhập để tiếp tục được theo nghề và ra album chính là ước mơ lớn của anh hiện tại. Và Đinh Trường sẽ nỗ lực hết sức mình để xứng đáng với tình yêu thương của khán giả.

Anh Châu