Âm nhạc

Á quân ‘Duyên dáng Bolero 2018’ thực hiện mini liveshow để tri ân khán giả

Nữ ca sĩ với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm Bích Ly tri ân người hâm mộ bằng một đêm Mini Liveshow hứa hẹn vô cùng tuyệt vời và tràn đầy cảm xúc.

Kể từ sau cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018 và cán đích với vị trí á quân 1, cô nàng ca sĩ trẻ Bích Ly lại ngày càng nhận được sự yêu thương và mến mộ của nhiều khán giả gần xa. Chính vì lẽ đó, sau một thời gian chuẩn bị, nung nấu và tập luyện, Bích Ly đã chính thức cho ra mắt thông tin về đêm nhạc tri ân khán giả, Mini Liveshow với chủ đề Đèn khuya. Đây không chỉ là Mini Liveshow đầu tiên của Bích Ly có sự góp mặt của đông đảo khách mời, các nghệ sĩ đồng nghiệp mà còn là một Mini Liveshow cực kỳ đặc biệt bởi Bích Ly sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ. Bích Ly rất hy vọng sau đêm nhạc này, khán giả không chỉ tiếp tục yêu thương nữ ca sĩ nhiều hơn mà còn luôn ủng hộ cho cô trong các dự án về sau.

Ca sĩ, người đẹp Bích Ly

Á quân 1 Duyên dáng Bolero 2018 sẽ thể hiện những ca khúc như Chiều mưa biên giới, Có những niềm riêng, Tình khúc cho em, Nếu đời không có anh… bên canh với việc kết hợp cùng các khách mời của chương trình. Danh ca Mỹ Huyền, Đông Đào, Quang Hà, MC Nhà Báo Trác Thuý Miêu, Quý Bình, Thanh Thức, Biên tập âm nhạc – Nhà báo Nguyễn Hậu, Đạo diễn Vũ Trần, Hoa hậu – Doanh nhân Kim Thoa, Thiên Bảo, Nguyễn Phú Quí, Nguyên Trung, Tùng Anh, Nghệ sĩ Saxophone nổi tiếng Hàn Quốc Jeon Yong Hee… là những gương mặt sẽ cùng với Bích Ly hòa mình vào những ca khúc ngọt ngào trong buổi Mini Liveshow Đèn khuya.

Với Mỹ Huyền, Bích Ly sẽ cùng song ca ca khúc Khổ vì yêu, một bài hát do chính Mỹ Huyền sáng tác và cũng là bản hit được nhiều khán giả yêu mến của nữ danh ca. Với Đông Đào, Bích Ly sẽ hòa giọng trong bài hát Sương lạnh chiều đông. Còn Vết thương cuối cùng sẽ là một tiết mục đặc biệt mà nữ ca sĩ kết hợp cùng MC – Nhà báo Trác Thúy Miêu. Với Quang Hà, Thanh Thức, Bích Ly sẽ song ca hai Niệm khúc cuối và Không bao giờ quên anh. Ca khúc chủ đề của đêm nhạc – Đèn khuya – sẽ là sự kết hợp của Bích Ly và Quý Bình. Riêng với Vũ Trần, anh chàng đạo diễn từng gắn bó với Bích Ly trong cuộc thi Duyên dáng Bolero, Bích Ly sẽ cùng hòa giọng với anh trong bản Ngựa hoang. Còn trong tiết mục độc tấu từ tài năng saxophone của nghệ sĩ Hàn Quốc Jeon Yong Hee với ca khúc Về đâu mái tóc người thương cũng sẽ là món quà thú vị hứa hẹn mang đến bất ngờ cho khán giả trong đêm nhạc.

Tất cả các ca khúc và nội dung chương trình đều được Bích Ly cùng biên tập âm nhạc – Nhà báo Nguyễn Hậu và ê-kíp của mình chắt lọc một cách nhẹ nhàng, tinh tế và cẩn trọng nhất để mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa thực sự tuyệt vời cùng âm nhạc.

Anh Châu