360 độ Âm nhạc

Anh Khoa, Tùng Dương, Kiều Anh ‘đốt cháy’ sân khấu Carnaval Hạ Long

Ca nương Kiều Anh, ca sĩ Anh Khoa, Tùng Dương cùng nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế khác xuất hiện trên sân khấu Carnaval Hạ Long tối 28/4 khiến nhiều khán giả đất mỏ thích thú.

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2018 đã kết thúc nhưng vẫn để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng khán giả với những màn trình diễn sôi động, đầy màu sắc màu của hơn 1.000 diễn viên trong và ngoài nước.
Một trong những ca khúc mở màn buổi biểu diễn đó là Trên đỉnh Phù Vân do ca sĩ Tùng Dương thể hiện.
Ca khúc cùng màn vũ đạo đã gây ấn tượng mạnh, đưa người xem vào thế giới huyền bí, mang màu sắc tâm linh của núi non Yên Tử, điểm hành hương linh thiêng của Phật tử khắp mọi miền Tổ quốc.
Ca khúc Cô đôi thượng ngàn giới thiệu đến cho khán giả về tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam qua sự thể hiện của hai ca sĩ Kiều Anh và Thu Huyền.
Ca sĩ Anh Khoa đốt cháy sân khấu với bài hát rock sôi động Chuyện tình Thuỷ Thần.
Tinh thần anh dũng của dân tộc Việt Nam luôn đứng lên chiến đấu chống lại thiên tai lũ lụt, bảo vệ cuộc sống bình yên được thể hiện thông qua những màn vũ đạo đặc sắc.
Carnaval Hạ Long 2018 đưa người xem trải qua những nét văn hoá độc đáo nhất của văn hoá, lịch sử Việt Nam, từ những cô gái miền đồng bằng Bắc Bộ trong trang phục áo tứ thân…
Cho đến vẻ đẹp của những cô gái dân tộc Tày bên chiếc đàn tính cổ truyền
Hay vẻ đẹp khoẻ khoắn của những cô gái Tây Nguyên.
Nét đẹp thướt tha, mềm dịu của những cô gái miền Tây Nam Bộ trong chiếc áo bà ba và khăn rằn.
Du lịch Việt Nam không chỉ có nét đẹp văn hoá, lịch sử mà còn mang vẻ hiện đại, khoẻ khoắn.
Tất cả được thể hiện qua những màn bikini nóng bỏng của dàn vũ công chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó còn là những tiết mục nghệ thuật dân gian đặc sắc của dàn nghệ sĩ người Trung Quốc qua tiết mục múa Đón dâu.
Hay màn múa liên khúc Dân vũ Nga do đoàn Ukraine thể hiện.
Những vũ điệu Samba nóng bỏng khiến khán giả không thể ngồi yên.
Đêm hội Carnaval Hạ Long 2018 đã đem lại cho khán giả show trình diễn nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn chưa từng có. Nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng: “Cảm giác như người ta đã đưa nguyên cả kỳ quan lên sân khấu vậy”.

Theo Việt Linh/Zing.vn