Âm nhạc

Bằng Kiều và Ngọc Anh sẽ hội ngộ nhau trong liveshow ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’

Cặp đôi Bằng Kiều – Ngọc Anh 3A vừa chia sẻ sẽ tổ chức đêm nhạc “Trở về” vào cuối tháng 6 tới tại sân khấu Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – nơi “nuôi dưỡng” họ từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật.

Vào 20h, ngày 21, 22/06/2018 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 với chủ đề “Trở về”.

Ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Ngọc Anh

Đúng như tên gọi chương trình, với Bằng Kiều và Ngọc Anh, đây là cuộc trở về đúng nghĩa khi họ được về với ngôi trường Nhạc viện thủa nào, được ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học. Và quan trọng nhất, họ được hát trên sân khấu ở nơi “đã tạo ra tên tuổi” của họ.

Live show như lời tri ân của hai ca sĩ gửi tới các thầy cô, những người bạn học và những khán giả thân yêu. Bên cạnh Bằng Kiều, Ngọc Anh, chương trình còn có sự tham gia của: NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Đinh Hiền Anh… cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Ca sĩ Ngọc Anh

Chương trình gồm 3 phần: Dòng thời gian, Tự sự và Trở về, là sự đan xen giữa những bài hát để nhớ một thời tuổi trẻ và những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi của các ca sĩ trong thời gian gần đây.