Âm nhạc

Ca khúc mới của Châu Khải Phong lọt top thịnh hành YouTube sau một ngày ra mắt

Mới đây Châu Khải Phong bày tỏ bất ngờ khi Lyric Video “Đến sau một người” hút 1 triệu lượt xem sau 24 tiếng phát hành trên kênh Youtube riêng.

Thậm chí, sáng tác của Thanh Hưng nhanh chóng vào tọp thình hành Youtube Việt Nam và có khả năng tăng view ấn tượng. Rất có thể, một ca khúc mới của Châu Khải Phong thành hit sau “Ngắm hoa lệ rơi” đình đám thời gian qua. Giọng ca xứ Nghệ chia sẻ, đây là Lyric Video tặng người hâm mộ trước ngày anh phát hành sản phẩm đầu tư mạnh nhất trong tháng 8/2018.

Châu Khải Phong

“Đến sau một người” là câu chuyện của anh chàng đứng từ xa nhìn người mình yêu hạnh phúc bên chàng trai khác. Dù yêu thương cháy bỏng nhưng không thể nào làm người thứ 3 và tìm mọi cách cướp đoạt cô gái về phía nhìn. Dù rất đau đớn nhìn người ta tay trong tay, song anh tự nhủ thầm mình đến sau, đành chấp nhận làm người thương trong bí mật. Những ngày chứng kiến người thương khăng khít đối phương, chàng trai càng đau lòng dù tự ước được một lần ôm chặt cô gái để giải tỏa hết những nỗi lòng bấy lâu.

Trong tình yêu, đã từng là người đến sau chấp nhận những đau thương, Châu Khải Phong một mực phản đối việc làm người thứ ba. Với chàng ca sĩ điển trai, tình yêu phải là lúc hai người không thuộc về ai và tự nguyện đến với nhau vì tình cảm thực lòng.”Việc làm người thứ 3 như là cách tự làm đau chính mình. Kể cả khi có được tình yêu của đối phương đi nữa, thì hạnh phúc ấy cũng không trọn vẹn và nhuốm màu nước mắt của một ai khác. Bởi thế, thà độc thân còn hơn làm người thứ ba” – anh nói.

Nói về việc liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới thời gian gần đây, Châu Khải Phong cho biết anh không có ý định vội vàng tìm ca khúc hit mới nhằm soán ngôi “Ngắm hoa lệ rơi”. Song là một ca sĩ thị trường và lịch diễn kín nguyên tháng, anh phải thường xuyên tìm kiếm sản phẩm mới chất lượng nhằm phục vụ khán giả trẻ. Anh cũng cho biết thêm, đặc thù của khán giả Việt là thích sự mới mẻ, thay vì hát đi hát lại những ca khúc cũ. Bởi thế, anh tự đặt mục tiêu cho mình ra ít nhất 1 ca khúc mới trong mội tháng. Để làm được điều này, anh phải hợp tác cùng những tên tuổi nhạc trẻ đang nổi tiếng trên thị trường như Duy Cường, Thanh Hưng Idol, Tân Zui…

Châu Châu