Đẹp

Ca sĩ Chu Bin lần đầu ngồi ghế nóng ‘đấu trường’ nhan sắc quốc tế

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu châu Á sẽ được diễn ra và Chu Bin chính là vị giám khảo tiếp theo được hé lộ.

Sau cái tên Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Chu Bin sẽ là nhân tố ngồi trong ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. Được biết tới là một ca sĩ có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với những thành công nhất định, Chu Bin chưa khi nào lãng quên trong lòng người hâm mộ. Để khẳng định tên tuổi, tài năng, Chu Bin được trưởng ban tổ chức cuộc thi là Á hậu – NTK MaI Phương Trang “chọn mặt gửi vàng” ngồi trong hội đồng ban giám khảo.

Ca sĩ Chu Bin

Chia sẻ về cơ duyên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lần này, ca sĩ Chu Bin nói: “Tôi sẽ hát bản hit của mình để phục vụ cho khán giản đêm chung kết và đặc biệt hơn, đây sẽ là 1 ca khúc được đặt nhiều tình cảm của tôi, gửi gắm tình cảm cho tất cả những người mến mộ qua bài hát Cô gái Việt Nam. Bài hát tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt chúng ta và nó càng ý nghĩa hơn khi được thể hiện ở Malaysia.

Đây là lần đầu tôi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Tất nhiên, tôi sẽ cảm thấy áp lực và trọng trách nặng nề. Nhưng với sự công tâm cũng như kinh nghiệm lâu năm hoạt động nghệ thuật cùng những vị giám khảo thành viên, tôi tin chắc vương miện sẽ thuộc về người xứng đáng.

Còn cơ duyên để tôi nhận lời làm giám khảo cuộc thi khá là tình cơ. Tôi là người yêu cái đẹp, lại là người hoạt động nghệ thuật được 12 năm, gặt hái được nhiều thành công và từng tiếp xúc con người Việt Nam và nhiều nét đẹp khác nhau nên tôi tin rằng mình làm tròn trách nhiệm khi được giao phó và gửi gắm”.

Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình , là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

AC