Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Cận cảnh sân khấu liveshow ‘khủng’ của Đông Nhi đã thành hình

Chỉ còn vài tiếng nữ nữa, liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM. Với dự kiến thu hút 40.000 khán giả, chương trình riêng lần này của Đông Nhi hứa hẹn sẽ là cú nổ lớn và một lần nữa khẳng định tên tuổi nữ ca sĩ tại Vpop.

Trong những ngày này, Đông Nhi đang vô cùng tập trung chuẩn bị cùng ekip. Nữ ca sĩ vừa có buổi chạy thử sân khấu cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Có thể thấy, lần này Đông Nhi sẽ sử dụng một lượng rất lớn vũ công để hỗ trợ cho các màn trình diễn thêm phần hoành tráng.

Ngoài ra, sân khấu cho liveshow TEN ON TEN cũng đã dần thành hình với mức độ độc đáo và hoành tráng nhất. Với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200m2, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ biểu diễn danh sách ca khúc lên đến con số 36 bao gồm 10 bài hát trong album TEN ON TEN vừa phát hành, cùng với đó là loạt bài hát gắn liền với nữ ca sĩ trong suốt 10 năm đi hát vừa qua.

Một số hình ảnh sân khấu trong liveshow của Đông Nhi được hé lộ trước “giờ G”:

Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/12/2018 tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM.

AC