Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới
360 độ Âm nhạc Đẹp Giải trí

Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới

Hà Thu đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng MV mới mang tên ‘Đầu cứ thương, thường cứ đau’ tái hiện lại hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa.

Từ sau khi giới thiệu dự án “Còn chi đâu nữa anh” hơn 1 năm trước, Hà Thu gần như không có sản phẩm âm nhạc mới nào gửi đến khán giả.

Lý do cho việc dừng lại quá lâu trong âm nhạc dù trước đó từng tuyên bố sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp được Hà Thu chia sẻ là do cô mong muốn tìm kiếm được nguồn năng lượng mới. Vì lẽ đó dù vẫn xuất hiện làm khách mời trong một vài show truyền hình ăn khách nhưng cô nàng tập trung cho công việc kinh doanh cũng như trao dồi thêm năng lực qua các khoá học âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng tham gia các lớp thiền ngắn ngày để xoa dịu tinh thần của bản thân.


Ca khúc là một bản ballad phù hợp với chất giọng nhẹ nhàng, nhiều tự sự của Hà Thu. 

Ban đầu vì quá yêu thích ca khúc “Hoa tàn tình tan” của Ngô Mạnh Thắng sáng tác nên nữ ca sĩ đã xin phép được thể hiện lại trong một đêm nhạc phòng trà. Từ cơ duyên đó, Ngô Mạnh Thắng đã sáng tác riêng cho nữ ca sĩ vài ca khúc. Và cuối cùng cô đã chọn “Đầu cứ thương, thường cứ đau”.


Nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết cho phần thu âm để có thể gửi đến khán giả trọn vẹn nhất cảm xúc của bài hát. 


Dù không có quá nhiều phá cách hay mới lạ nhưng ca khúc qua giọng hát của Hà Thu lại khoác lên mình một màu sắc rất riêng và đặc trưng.

Còn trong phần MV của “Đầu cứ thương, thường cứ đau”, Hà Thu chọn tái hiện lại hình ảnh những giọng ca nữ – những mỹ nhân vang bóng một thời của Sài Gòn xưa trên sân khấu. Cô cho biết cô đặc biệt rất hâm mộ tài năng và nhan sắc của những mỹ nhân thời trước đây nên đã ấp ủ cho màn hoá thân lần này.


Người đẹp chọn tái hiện lại hình ảnh những giọng ca nữ – những mỹ nhân vang bóng một thời của Sài Gòn xưa trên sân khấu.

Nữ ca sĩ khẳng định sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cho sản phẩm với hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ để làm động lực tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc mới trong tương lai.