Âm nhạc

Chi 2 tỷ làm MV, ‘cháu gái’ Mr. Đàm vỡ oà khi MV debut đạt triệu view

Dù chỉ là tân binh mới ra mắt, nhưng Sunny Đan Ngọc đã cho thấy sức hút “không phải dạng vừa” của mình thông qua thành tích MV vô cùng đáng nể.

Tối ngày 5/10 vừa qua, Sunny Đan Ngọc đã chính thức “chào sân” Vpop với MV debut mang tên “Nỗi buồn đáy tim”. Đây là MV cổ trang được nữ ca sĩ đầu tư đến 2 tỷ đồng để thực hiện, với sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Hùng Phạm, siêu mẫu Bảo Trúc.

Nỗi buồn đáy tim kể về câu chuyện của Thúy Vân trong tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du
MV có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám

Không phụ sự kỳ vọng, MV Nỗi buồn đáy tim đã chính thức đạt hơn một triệu lượt xem trên kênh YouTube chỉ sau 1 tuần ra mắt . Hiện tại, số lượt xem MV Nỗi Buồn Đáy Tim vẫn đang không ngừng tăng lên. Đây quả là một thành công đáng chúc mừng đối với “tân binh” trẻ như Sunny Đan Ngọc.

MV chính thức đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt

Trước kết quả bất ngờ, nghệ sĩ trẻ hạnh phúc chia sẻ “Khi nhìn thấy sản phẩm mình làm ra được công chúng đón nhận và yêu thương, em xúc động lắm. Từ ngày MV Nỗi Buồn Đáy Tim ra mắt ngày nào em hồi hộp vào đọc bình luận của mọi người. Khi MV đạt hơn 900 ngàn lượt xem, em còn ngồi canh từng lượt view tới khi MV cán mốc 1 triệu, lúc đó em chỉ biết ôm mẹ khóc, vỡ òa vì xúc động”.

Ngoài ra, giọng ca Nỗi buồn đáy tim còn gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến cô. Để đáp lại tình cảm đó, Sunny Đan Ngọc bày tỏ: “Trong thời gian sắp tới em sẽ đầu tư hơn cho giọng hát, hi vọng không phụ sự mong đợi của những người đã tin tưởng mình. Qua đây, em mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến những sản phẩm sắp tới của em nữa ạ”.

Sunny Đan Ngọc hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ mọi người

Con số hơn 1 triệu lượt view mà MV Nỗi buồn đáy tim vừa đạt được hứa hẹn chưa dừng lại và đây cũng chỉ là những bước đệm đầu tiên của cô nàng Sunny Đan Ngọc trên con đường chinh phục ca hát sắp tới.

AC