360 độ

Trấn Thành bóc mẽ Trịnh Thăng Bình cưa cẩm sam vì 46 cây vàng

Có khả năng những thành viên nữ của Vô Lăng Tình Yêu sẽ tham gia vào một cuộc tranh tài cùng nhau, vì vậy mà “chủ xị tình yêu” Trấn Thành liền đá đểu Sam về khả năng nổi trội của cô nàng.

Không để “người yêu tin đồn” gặp khó xử, Ngô Kiến Huy liền nhảy vào ứng cứu. Anh lần đầu tiết lộ Sam vì là doanh nhân nên có khả năng tính nhẩm tuyệt vời. Chỉ trong vòng vài giây, không cần máy tính, Sam cũng có thể nhẩm được con số cần có. Hứng thú trước tài lẻ thú vị của cô em đồng nghiệp, Trấn Thành không bỏ qua cơ hội thử thách. Nam MC buộc Sam phải quy đổi 46 cây vàng thành mệnh giá tiền hiện tại. Tưởng chừng Sam sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược với dự đoán, Sam mất rất nhiều thời gian để “vật lộn” cùng những con số và đưa ra một đáp án … không thể sai hơn. Trấn Thành không giấu nổi sự thất vọng: “Ai đưa tiền cho nó giữ là chết nha quý vị”.

Gỡ gạc lại danh dự cho đàn em trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân tiết lộ dù không tính ra được con số 46 cây vàng, nhưng số tiền này Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu. Được mệnh danh là “đại gia ngầm” của showbiz Việt, Sam nhiều lần bị soi về khối tài sản đang sở hữu. Những lời này của đàn chị Ốc Thanh Vân một lần nữa củng cố danh xưng đại gia của nữ diễn viên. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình ngỏ ý phụ đạo riêng cho Sam về khả năng tính nhẩm, nhưng lập tức bị Trấn Thành bóc mẻ: “Nghe 46 cây vàng sà vô liền”.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.

AC