360 độ Đẹp Giải trí

Nhan sắc cực phẩm của dàn thí sinh chinh chiến Miss Grand International 2023

Miss Grand International hiện là cuộc thi sắc đẹp được chú ý nhất và sẽ chính thức diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Việt Nam. Trên trang chủ cuộc thi cũng đã đăng tải loạt profile của các thí sinh trên khắp thế giới và tạo nên ‘cơn bão’ trong cộng đồng mạng.

Là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế tại sân nhà, Lê Hoàng Phương nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo người dân cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, nàng hậu hiện là Founder & CEO Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng F-ARCH. Đồng thời là gương mặt quảng cáo và đảm nhận nhiều vị trí trên các sàn diễn cho các nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đang trên con đường theo đuổi học vấn trở thành thạc sĩ và tích cực tham gia các hoạt động nhân ái trong xã hội.


Miss Grand  Dominican Republic – Skarxi Marte được đánh giá là một ”đối thủ nặng kí” của cuộc thi năm nay khi sở hữu chiều cao ấn tượng 180cm cùng gương mặt sắc sảo. Bên cạnh là một người mẫu và sinh viên khoa sinh học, Skarxi còn là đồng chủ tịch của tổ chức ”Angeles Unidos” tại Hoa Kỳ, giúp đỡ cho người nhập cư và cư dân Mỹ Latinh.


Miss Grand Ireland 2023 – Rachel Slawson mang trong mình cả hai nền văn hóa. Tích cực hoạt động trong các lĩnh vực người mẫu, nhà làm phim và diễn giả, cô đã tạo nên một sức ảnh hưởng nhất định trong giới sắc đẹp. Sau khi làm nên lịch sử là thí sinh Hoa hậu Mỹ đầu tiên công khai LGBTQ+ và đạt thành tích Á hậu 2 tại Miss Grand Hoa Kỳ. Rachel cũng hy vọng mình sẽ là Hoa hậu Quốc tế LGBTQ+ công khai đầu tiên tại Miss Grand International 2023.


Được biết đến là ”viên ngọc trai đen” từ Nigeria – Boma Dokubo mang trong mình nét đẹp riêng biệt. Với quyết tâm giúp đỡ những phụ nữ và những cô gái trẻ đang và đã từng là nạn nhân như chính mình trên con đường tàn phá, bạo hành của những vấn nạn xã hội. Miss Grand Nigeria mong muốn những người dân thấy rằng họ có thể phá vỡ, thoát khỏi sự xiềng xích của kẻ lạm dụng. Vì vậy, cô đã trở thành tình nguyện viên cho dự án Red Africa trong nhiều năm qua.


Tham gia hơn 7 cuộc thi sắc đẹp, Miss Grand Italy – Andrea Zanettin được đánh giá là một thí sinh đầy tiềm năng của cuộc thi năm nay. Là một người mẫu, vũ công chuyên nghiệp và vận động viên từ năm 9 tuổi, Andrea Zanettin sở hữu chiều cao 181cm cùng khả năng ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ.


Sở hữu nét đẹp cuốn hút của người phụ nữ châu Á, Miss Grand Thailand gây ấn tượng khi hoạt động trong các lĩnh vực người mẫu, quảng cáo. Cô nàng cũng từng ghi danh tại Miss Grand Thailand 2017 và đạt được ngôi vị Á hậu 3. Không dừng lại ở đó, Aoom Thaweepon Phingchamrat tiếp tục chinh chiến Miss Grand Thailand 2023 và đạt được ngôi vị cao nhất.


Hành trình chạm tay vào chiếc vương miện của Ritassya Wellgreat – Miss Grand Indonesia 2023 được cô nung nấu từ khi còn nhỏ. Bên cạnh theo đuổi sự nghiệp người mẫu, cô còn có niềm đam mê với ca hát và cô đã trở thành một người nổi tiếng trong giới sắc đẹp của Indonesia. 


Đến từ Venezuela – một ”cường quốc hoa hậu”, Valentina Martínez Landk œr sỡ hữu nét đẹp sắc sảo đặc trưng của châu Mỹ. Là đất nước quyền lực của sắc đẹp, Miss Grand Venezuela được xem là một nhân tố mạnh trong đường đua năm nay.


Bạn cùng phòng với đại diện Việt Nam tại Miss Grand International năm nay – Mikaela Rose Fowler – Miss Grand Australia 2023 cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Mikaela Rose Fowler cho biết, cô mong muốn dùng danh hiệu của mình để truyền cảm hứng cho thế giới về sự tôn trọng dành cho người khuyết tật. Miss Grand Australia luôn tâm niệm rằng chúng ta không nên đưa ra những sự phân biệt đối xử về người khác và thay vào đó có thể giúp đỡ để cải thiện cuộc sống của họ.


Đến với đấu trường nhan sắc năm nay, nhiều người hâm mộ đặc biệt chú ý đến Adriana Yanca – Miss Grand Brazil 2023. Cô cũng là người đẹp thắng giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất tại Miss Grand Brazil 2022. Song song với hoạt động nghệ thuật, Adriana còn đang là một nha sĩ, kỹ thuật viên điều dưỡng và sinh viên y khoa.