Phim ảnh

Hồ Quang Hiếu tung trailer phim ‘Hiếu bến tàu’, hé lộ drama mới của giới giang hồ

Bật mí dàn diễn viên đình đám trong “Hiếu bến tàu” của nam ca sĩ thần tượng Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu đã được biết đến với hàng loạt sản phẩm âm nhạc đình đám trong thời gian vừa qua, đi kèm với điều đó là biệt danh “Hiếu công tử”. Trong sản phẩm web-drama “Thiếu niên ra giang hồ” đã làm cho Hồ Quang Hiếu có thêm một tên gọi mới – “Hiếu bến tàu”.

Sau 6 tháng chuẩn bị, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng đao diễn A Tô lại tiếp tục ra mắt một sản phẩm web drama mang tên “Hiếu bến tàu” . Đây là một sản phẩm được xem là đầu tư nhất tính tới thời điểm này của Hồ Quang Hiếu với số tiền “khủng” và 23 ngày quay thực tế nhưng kéo dài trên một tháng để di chuyển và chuẩn bị cho những ngày quay. Hồ Quang Hiếu cho biết, kinh phí đầu tư trên 3 tỷ đồng.

Trong “Hiếu bến tàu”, nam ca sĩ vào vai một cậu ấm sống trong sự giàu sang từ nhỏ nhưng những biến cố trong cuộc đời đã biến cậu ấm thành một anh chàng “bến tàu”.

Có thể nói ngay từ khi hé lộ dự án cho đến những hình ảnh khai máy đầu tiên thì được xem đây là bài toán “cân não” của Hồ Quang Hiếu trong thị trường web drama cạnh tranh khốc liệt. Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Hiếu đã dành hơn 3 tỉ đồng đầu tư cho Hiếu bến tàu nên tất cả đều được đầu tư chỉ chu nhất có thể. Ngoài kịch bản tốt, Hiếu cũng muốn giới thiệu với mọi người công nghệ quay phim hiện đại và dàn diễn viên thực lực nhiều kinh nghiệ. Hiếu hi vọng đây sẽ là web drama được mọi người chú ý và thích thú”.

Vào vai một cậu ấm sống trong sự giàu sang từ nhỏ nhưng một biến cố xảy ra đã biến anh chàng thành một con người khác. Đây là lần đá chéo sân thứ hai của Hồ Quang Hiếu nhưng anh đã vào vai khá ngọt đến nỗi cả ekip đoàn phim đã đặt cho anh một biệt danh mới “Hiếu one shot” (chỉ quay 1 lần) trong thời gian thực hiện phim.