360 độ Âm nhạc

Chi Pu làm mới ‘Đóa hoa hồng’ bằng phong cách Orchestra

Mở màn cho 1 BTS trong show diễn “Into The Dark” của NTK Đỗ Long tối qua 25/6, Chi Pu đã mang đến cho giới mộ điệu một “Đóa Hoa Hồng” hoàn toàn mới. Theo đó, cô đã làm mới ca khúc này bằng cách kết hợp phong cách dàn nhạc (orchestra) và EDM hiện đại.

Nhận lời là ca sĩ duy nhất trình diễn show hoành tráng kỉ niệm 8 năm vào nghề của NTK Đỗ Long, Chi Pu đã dành nhiều tâm huyết cho tiết mục mở màn BTS này. Nữ ca sĩ đã kết hợp cùng producer Masew và biên đạo Bảo Bảo để dàn dựng tiết mục “Đóa Hoa Hồng” sao cho ấn tượng nhất. Dựa trên vũ đạo “độc, lạ, dị” của biên đạo Lê Vinh, Bảo Bảo đã dựng lên hoạt cảnh “Người đẹp và quái vật” hấp dẫn.

Chi Pu

Phối lại ca khúc gốc theo phong cách dàn nhạc (orchestra) là cách làm được nhiều ca sĩ lớn của Kpop áp dụng cho sản phẩm của mình, trong đó có BigBang, Piko Taro (Pen Pineapple Apple Pen),… Tuy nhiên, ekip Chi Pu đã sáng tạo kết hợp orchestra và đoạn drop được yêu thích của Đóa Hoa Hồng để tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn, phù hợp với định hướng âm nhạc của Chi Pu. Tiết mục này cũng đã tạo nên sự hứng thú và hấp dẫn cho người xem.

Trước đó, Chi Pu cũng đã trình diễn ca khúc “Đóa Hoa Hồng” cùng các thí sinh tại sân khấu chung khảo phía Nam của Hoa Hậu Việt Nam 2018. Chi Pu cũng đã nhận được nhiều lời khen cho sự tiến bộ của mình khi trình diễn trong các chương trình lớn. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tích cực luyện tập để mang đến phần trình diễn ấn tượng hơn nữa trên sân khấu có nhiều nghệ sĩ Việt và Hàn trong tháng 7.

Anh Châu