Âm nhạc

Cơn sốt vũ điệu cắm sừng chưa nguội, Phí Phương Anh tiếp tục ra sản phẩm mới

Vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức tung teaser MV thứ hai trong sự nghiệp ca hát mang tên “Cánh Bướm Dối Gian”.

Ra mắt với vai trò ca sĩ vừa tròn 1 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV tiếp theo trong thời điểm sản phẩm đầu tay – Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em còn chưa kịp hạ nhiệt.

Chia sẻ về sản phẩm thứ hai trong sự nghiệp ca hát, Phí Phương Anh cho biết, Cánh Bướm Dối Gian theo phong cách Disco – thể loại âm nhạc mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em mang phong cách trưởng thành, quyến rũ còn Cánh Bướm Dối Gian sẽ thể hiện khía cạnh tươi sáng, dễ thương và sôi động hơn.

Câu chuyện trong MV Cánh Bướm Dối Gian cũng mang hơi hướng thanh xuân vườn trường, với tạo hình học sinh – sinh viên gần gũi, trẻ trung. Cả hai ca khúc này đều được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 – người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ)…

Trước đó, Phí Phương Anh đã đăng tải poster của sản phẩm âm nhạc Cánh Bướm Dối Gian trên các kênh mạng xã hội của mình. Poster đầu tiên gây chú ý với hình ảnh bươm bướm đậu lên virus, trong khi poster thứ hai lại mang màu sắc tươi sáng với tạo hình nữ sinh dễ thương. Phí Phương Anh còn đăng dòng trạng thái: “Giữa tình yêu và sự nghiệp, anh chọn cái nào?”, khiến khán giả tò mò về chủ đề tiếp theo cô chọn sau câu chuyện cắm sừng.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh đã cán mốc 2 triệu view trong tuần đầu tiên phát hành, lọt Top 13 Trending YouTube, hơn 50 triệu views trên nền tảng TikTok. Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, những thành tích này rất đáng trân trọng và giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình.

“Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình” – nữ ca sĩ nói – “Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn”.

Sản phẩm âm nhạc Cánh Bướm Dối Gian sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube vào lúc 20h ngày 07/02.