Âm nhạc

Danh ca Ngọc Sơn viết thư tay chúc mừng học trò ra MV mới

Danh ca Ngọc Sơn viết tay 2 câu thơ đầy ý nghĩa nhân dịp học trò ra mắt MV

Tròn 1 năm sau “Hóa ra em chẳng ở đây”, nam ca sĩ Đỗ Minh Quân tung MV mới kể về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái mang tên “Yêu hết tâm can”, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ người Việt gốc Hoa Dickson (Trịnh Khôi Vĩ) viết riêng cho anh.

Dickson cũng chính là người đã sáng tác “Hóa ra em chẳng ở đây” cho Đỗ Minh Quân vào 1 năm trước, giữa 2 người có sự ăn ý và đồng điệu nhất định trong mỗi sản phẩm âm nhạc.

Đỗ Minh Quân bật mí, Dickson cũng sẽ là người thực hiện nhạc phim cho bộ phim sắp tới mà anh đóng vai chính.

Đặc biệt, MV lần này được xây dựng nội dung là một câu chuyện tình yêu buồn hứa hẹn lấy nước mắt khán giả. Hai nhân vật chính trong MV do nữ diễn viên Bella Mai và nam ca sĩ Sinti Quang Ngọc thể hiện. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp và là diễn viên chuyên nghiệp, đồng thời từng đạt danh hiệu Á hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2007, Bella Mai là cái tên Đỗ Minh Quân nghĩ đến đầu tiên cho nhân vật nữ chính trong MV. Với gương mặt khả ái, hiền lành, Bella Mai dường như lấy được nước mắt của khán giả trong phần cuối MV.

Lần này, khi Đỗ Minh Quân ra mắt MV, danh ca Ngọc Sơn cũng viết một bức thư tay rất chân thành và xúc động để chúc mừng học trò dù đang rất bận rộn với công việc. Điều này vô cùng đặc biệt thể hiện tình cảm của một người thầy, người cha đáng kính dành cho học trò và con trai của mình.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ về cậu học trò Đỗ Minh Quân: “Đỗ Minh Quân thể hiện được tài năng và sự nghiêm túc của mình với âm nhạc. Một điều đáng quý là dù qua bao năm đối mặt với nhiều thử thách trong nghề nhưng chàng ca sĩ trẻ này vẫn luôn vững tâm, giữ được tấm lòng và nhân cách tốt đẹp.

Đỗ Minh Quân cũng là người có tấm lòng nhân hậu, luôn biết tôn sư trọng đạo, đối xử hòa nhã bao dung với những người xung quanh. Minh Quân cũng rất trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Chính điều đó khiến Minh Quân chắc chắn sẽ còn tiến xa và nhận được nhiều yêu mến của khán giả”.

Trước đánh giá ưu ái của thầy Ngọc Sơn dành cho mình, Đỗ Minh Quân khiêm tốn cho biết: “Đã là học trò của thầy Ngọc Sơn, tôi luôn tự nhủ phải noi gương thầy từ trong cuộc sống đến sân khấu. Tôi kính trọng và không bao giờ muốn làm điều gì để thầy phải buồn lòng”.

MV “Yêu hết tâm can” của Đỗ Minh Quân sẽ được ra mắt vào tối 30/8 trên trang Youtube Đỗ Minh Quân Official.

AC