Âm nhạc

Đây là cách bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy chiều lòng người yêu

Lo lắng buổi diễn của bạn gái rơi vào tình trạng ế ẩm, bạn trai thiếu gia của nữ ca sĩ Hoà Minzy đã bao trọn phòng trà để chiều lòng người yêu.

Sau một thời gian im ắng vì vướng phải hàng loạt ồn ào, mới đây, Hoà Minzy đã rục rịch tái xuất khi nhá hàng dự án mới, cũng như lên kế hoạch làm đêm nhạc riêng tại phòng trà vào đầu tháng 6/2019. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, cô đang tích cực quảng bá và kêu gọi khán giả ủng hộ mình trong minishow lần này.

Hòa Minzy cho biết, cô rất tự tin khi hát live vì biểu diễn và giao lưu trong không gian phòng trà là sở trường của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không khỏi lo sợ bởi 2 năm trước từng tổ chức show ở phòng trà không thành công. Đêm diễn đó chỉ có hơn 20 khán giả đến xem mà hết 20 người là fan của Hòa Minzy.

Ám ảnh đó khiến Hòa Minzy không dám nhận thêm bất cứ một show phòng trà nào trong suốt mấy năm qua.

Nữ ca sĩ cho biết, từ khi làm ca sĩ cho đến nay, điều khiến cô hạnh phúc nhất là khi được hát live trước đông đảo khán giả. Vì vậy, việc được hát và được giao lưu cùng người hâm mộ tại một không gian ấm cúng như phòng trà là niềm yêu thích và cũng là sở trường của cô.
Hòa Minzy từng chia sẻ, cô không dám hát phòng trà suốt thời gian qua vì sợ không có khán giả đến xem.

“Nỗi ám ảnh về đêm diễn chỉ có hơn 20 khách đã khiến em lo sợ và không dám nhận thêm một show phòng trà nào nữa trong suốt mấy năm qua. Nhưng giờ em sẽ thử thêm một lần nữa. Hy vọng khán giả đã yêu thích Hoà hơn, thích nghe Hoà hát hơn để có thể đến xem Hoà” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Vì lo lắng show lần này rơi vào cảnh ế ẩm như mấy năm trước, Hòa Minzy mạnh dạn nhắn nhủ nhờ vả tới bạn trai doanh nhân: “Anh đặt hết bàn cho em đi, cho em đỡ sợ phòng trà. Rồi bảo nhân viên công ty lên coi đi anh ơi”.

Để chiều lòng Hoà Minzy, người yêu thiếu gia của cô đã đồng ý bao trọn đêm nhạc vào ngày 1/6 tới. Người này khẳng định: “Anh sẽ mua vé cho em chứ không xin. Anh đặt 36 vé, trong đó có 6 vé VIP, còn lại vé thường. Anh mua cho nhân viên đi nghe nhạc”.

Sau khi chia sẻ nội dung tin nhắn của bạn trai về việc bao trọn vé trong đêm nhạc của Hòa Minzy lên trang cá nhân, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ chịu chơi của chàng thiếu gia này.

Bạn trai thiếu gia sẵn sàng bao trọn vé phòng trà để chiều lòng Hoà Minzy.

Bạn trai Hòa Minzy tên Minh Hải, sinh năm 1988 và là con trai trong một gia đình giàu có ở Long An. Hiện, anh làm giám đốc tại một công ty phân bón có tiếng tại miền Tây do gia đình quản lý. Từ ngày yêu Hòa Minzy, cặp đôi không giấu diếm mà rất thoải mái trong việc thể hiện tình cảm trước công chúng. Hòa Minzy cũng không ngại gọi Minh Hải là “chồng”, xưng “vợ” trên mạng xã hội.

Anh Châu