Âm nhạc

Đông Nhi làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ra mắt album ‘khủng’

Chính thức khởi động từ đầu tháng 10, dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi với chủ đề “Ten On Ten” đã đi được 2/3 chặng đường với hàng loạt kế hoạch nhận được sự quan tâm từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Sau album phòng thu gần nhất phát hành cách đây 4 năm (“I Wanna Dance” – 2014), Đông Nhi mới chính thức cho ra mắt album vol.3 “Ten On Ten” trong thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát.

Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng góp mặt trong sự kiện lần này của Đông Nhi.

Album vol.3 “Ten On Ten” bao gồm 10 ca khúc với dòng nhạc chính là EDM, Pop dance, RnB do chính Đông Nhi phụ trách vai trò nhà sản xuất và được sản xuất hoàn toàn bởi ekip thuộc 6th Sense Entertainment. Đó là nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, ca/nhạc sĩ Toofp (Uni5) và ca sĩ Lục Huy (Uni5)… Và sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến trong album vol.3 “Ten On Ten” chính là một bản Ballad đặc biệt mà Đông Nhi đã sáng tác sau những yêu cầu của người hâm mộ trong suốt nhiều năm vừa qua.

Toàn cảnh diến ra buổi họp báo, sự kiện thu hút sự quan tâm của báo giới, truyền thông và người hâm mộ.

Với màu sắc âm nhạc hiện đại, tiếp cận xu hướng của thế giới, Đông Nhi mong muốn khán giả có thể hình dung về cá tính âm nhạc cũng như hình ảnh của mình trong những năm tiếp theo sau cột mốc 10 năm. Điều này cũng tương tự như album vol.2 “I Wanna Dance” từng là sản phẩm đánh dấu cuộc lột xác mạnh mẽ về âm nhạc và hình ảnh của Đông Nhi: thoát khỏi một nữ ca sĩ hát nhạc Teen-Pop trẻ trung, đáng yêu thuở mới vào nghề. Và với “Ten On Ten”, Đông Nhi của hiện tại và tương lai sẽ mang đậm chất nữ quyền, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ lẫn hiện đại nhất.

Nữ ca sĩ giao lưu với người hâm mộ và báo giới.

Ngoài vai trò tổng đạo diễn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Hiếu…, liveshow “Ten On Ten” vào ngày 22/12/2018 tới đây sẽ do chính Đông Nhi đảm nhận vai trò Nhà sản xuất cùng với Ông Cao Thắng.

Chia sẻ về vai trò của mình trong liveshow, Đông Nhi cho biết: “10 năm qua, Nhi diễn nhiều chương trình từ Bắc vào Nam với các thể loại đa dạng, nhưng bản thân chưa đủ sự thăng hoa khi hát vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố yêu cầu. Đến với show 10 năm ca hát thì Nhi được thỏa sức làm tất cả những gì mình tưởng tượng ra với bài hát của mình. Từng bài là từng cách dàn dựng, ý tưởng khác nhau để Nhi thăng hoa nhất khi hát”.

Đông Nhi ký tặng cho fan, một trong những hoạt động mong đợi nhất của những ai yêu mến nữ ca sĩ.
Cận cảnh thành phẩm của nữ ca sĩ. Được biết, album này có trọng lượng lên đến 6kg.

Với ekip gần 200 con người chuẩn bị trong suốt 6 tháng qua cùng với mức độ đầu tư lớn nhất từ trước đến nay thì liveshow “Ten On Ten” chắc chắn sẽ đáp ứng được kì vọng của khán giả phần nghe và lẫn phần nhìn.

AC