360 độ Âm nhạc

Fans bồi hồi khi nghe Ưng Hoàng Phúc thể hiện lại ca khúc hit 10 trước

Vừa qua, khán giả yêu nhạc đã vô cùng phấn khích với buổi offline của Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh. Bởi lẽ, các fan như được sống lại cả một thời thanh xuân với hàng loạt những ca khúc “bất hủ”, nổi tiếng ở những năm 2000.

Nhận thấy được hiệu ứng và sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng, Ưng Hoàng Phúc vừa tung ngay bản hoàn chỉnh của ca khúc “Vỡ tan”. Đây là một trong những bài hát do nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng sáng tác. “Vỡ tan” từng xuất hiện trong chương trình “Giai điệu tình yêu” hơn 10 năm trước và “làm mưa làm gió” trong thị trường âm nhạc lúc bấy giờ. Trải qua nhiều năm nhưng các fan không tránh khỏi cảm giác bồi hồi khi nghe anh tái hiện lại một trong những bản hit.

Điều may mắn nhất của ông bố trẻ chính là tình cảm của khán giả. Hoạt động âm nhạc gần 20 năm, mỗi khi đi đến đâu anh cũng được công chúng đón nhận, yêu cầu thể hiện những bài hit từ thời anh vừa bước chân vào nghệ thuật. Trải qua nhiều xu hướng, âm nhạc của anh vẫn sống mãi trong lòng các thế hệ 8,9x. Đây là một thành công mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được.

Về cuộc sống riêng, được biết, chẳng còn bao lâu nữa thì vợ của Ưng Hoàng Phúc sẽ hạ sinh con gái. Chính lẽ đó mà trước khi dành toàn thời gian để chăm sóc Kim Cương và cô công chúa thì nam ca sĩ muốn ra mắt các sản phẩm để dành tặng cho người hâm mộ, những người yêu mến giọng ca của mình nhiều năm qua.

Vào tháng cuối của thai kỳ, Kim Cương có dấu hiệu nặng nề và hay mệt mỏi. Biết được điều đó, Ưng Hoàng Phúc luôn làm mọi cách để không khí gia đình vui hơn, thoải mái hơn. Mỗi tối anh đều xoa bóp cho bà xã để tránh tình trạng nhức mỏi. Trong việc di chuyển hẳng ngày hoặc ăn uống, sinh hoạt nam ca sĩ đều cố gắng quan tâm hết mức có thể để vợ được vui, tâm trạng thoải mái vì biết có chồng kề cạnh.

AC