Âm nhạc

Hà Anh Tuấn gây tò mò với chuỗi dự án âm nhạc ‘Veston’ dịp cuối năm 2020

Mới đây, Hà Anh Tuấn một lần nữa khiến các khán giả khi tiết lộ dự án âm nhạc vào cuối năm nay.

Nối tiếp thành công của live concert “Truyện ngắn” trong năm 2019, cuối tháng 4 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã chính thức cho ra mắt album cùng tên với số lượng bán ra rất ấn tượng. Bên cạnh đó, anh còn trích một phần doanh thu bán đĩa để ủng hộ hàng tấn gạo và 70 nghìn trứng gà cho người dân nghèo. Mới đây, Hà Anh Tuấn tiếp tục hé lộ chi tiết các dự án này trong thời gian sớm nhất, hứa hẹn đây sẽ là một “bữa tiệc âm nhạc” thật thịnh soạn mà nam ca sĩ dành cho các khán giả trong dịp cuối năm nay. Dự án mang tên“Veston”, sẽ bao gồm 3 dự án: “Trong rừng có cơn mát lành”, “Cuối ngày người đàn ông một mình” và “The Veston”. Điều khiến khán giả tò mò chính là những cái tên đặc biệt của chuỗi dự án này.

Hà Anh Tuấn tái xuất sau thành công của live concert Truyện ngắn
Poster của dự án The Veston

Bên cạnh các dự án âm nhạc được đầu tư chỉn chu, nam ca sĩ cũng là người rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện. Trong tháng 3/2020, Hà Anh Tuấn từng ghi điểm khi cùng các đơn vị tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh cho các bệnh nhân giữa cơn đại dịch Covid-19.

Gần đây nhất anh cũng ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” để giúp lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, chia sẻ với cộng đồng. Đến đầu tháng 8, nam ca sĩ còn tiếp tục âm thầm tham gia vào dự án “Rừng Việt Nam” tại Lâm Đồng để phủ xanh và tái tạo rừng sinh thái.

Hơn một thập niên qua, Hà Anh Tuấn vẫn miệt mài theo đuổi con đường âm nhạc riêng và đạt được những thành tựu nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Mới đây, anh đã chia sẻ việc những năm qua đã chủ động tách mình ra khỏi những giải thưởng thường niên trong nước để dành cho những người trẻ luôn cần được động viên, lắng nghe và khích lệ.