Âm nhạc

HER – Nhóm nhạc nữ hứa hẹn sẽ mang ‘luồng gió mới’ cho Vpop

Chỉn chu theo phong cách Hàn Quốc và gout âm nhạc riêng, HER – gồm ba thành viên đang được khán giả kì vọng trong giai đoạn nhóm nhạc Việt đang có dấu hiệu bão hòa.

Ra mắt vào năm 2016, gồm 3 thành viên là Thư Mai, Dani và Ahmi, bên cạnh khả năng ca hát, các thành viên HER đều có thể chơi nhạc cụ tốt như: Piano, Guitar, Cello,…. HER band theo đuổi hình ảnh trẻ trung, năng động và kết hợp phong cách âm nhạc phóng khoáng, tươi sáng.

Trong năm 2 năm trở lại đây, nền âm nhạc Việt đang có dấu hiệu bão hòa khi các nhóm nhạc lần lượt ra đời nhưng chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng yêu nhạc. Công thức chung cho sự ra đời này là học hỏi từ các nhóm nhạc Hàn Quốc về gout thời trang cũng như chất liệu âm nhạc.

Bên cạnh những góp ý, HER còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các fan nghe nhạc trong những sản phẩm đầu tay. Với 500.000 lượt xem và hàng trăm bình luận về mình trên Youtube trong một MV là dấu hiệu tốt cho. Trước đó, 3 cô gái tài năng cũng đã từng kết hợp với nhạc sĩ, nhà sản xuất, ca sĩ Kai Đinh trong bài hát “Mùa hè vị trái cây”.

Debut single đầu tiên với “Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới” phát hành vào cuối tháng 4/2017. Đến thời điểm hiện tại bài hát ra mắt khi bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình nhận được gần 3 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc, đây được xem là một trong những tín hiệu tốt nhất dành cho HER và là bước đệm vững chắc cho những sản phẩm tiếp theo của nhóm.

Tuy chưa tạo được tiếng vang nhưng với nỗ lực của ba cô gái HER sẽ có nhiều cơ hội trong giai đoạn khán giả Việt chưa đặc nhiều niềm tin vào nhóm nhạc.