Âm nhạc TVshow

HIEUTHUHAI kết thúc vòng Đấu nhóm ‘King of Rap’ bằng tiết mục trình diễn bùng nổ

Tập 5 của King of Rap được phát sóng tối nay (05/09) tiếp tục là phần đấu nhóm đầy khốc liệt. Đúng là ‘đoạn hay phải chờ đến hồi kết’, các nhóm đấu trong tập phát sóng lần này đều xuất hiện những cái tên ‘tử thần’. Trong đó, tiết mục của HIEUTHUHAI khiến cho ban giám khảo cũng như dân mạng ‘bùng nổ’. Từ lời rap cho đến phong cách biểu diễn của nam rapper sinh năm 1999 không có gì để chê.

Tiết mục cuối cùng của vòng Đấu nhóm, ‘save the best for last’ (giữ lại điều tuyệt nhất ở cuối) chính cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chương trình suốt 1 tháng qua – HIEUTHUHAI. Tiếp tục là những giai điệu khiến người xem phải nhún nhảy, nam rapper đã khiến các đối thủ lẫn mentor phải ‘vỡ òa’ ngay từ những câu hát đầu tiên.

Phong thái thể hiện, flow lẫn melody của ca khúc mới từ HIEUTHUHAI khiến tiết mục thi tài này trở thành màn trình diễn đẹp mắt đã tai nhằm khép lại một vòng thi đầy cam go.

Không những vậy, HIEUTHUHAI còn khéo léo đưa vào ca khúc một loạt những cái tên chương trình truyền hình nổi tiếng của Việt Nam như Hòa âm ánh sáng (The Remix), Gương mặt thương hiệu (The Face), Nhân tố bí ẩn (X-Factor) hay Bài hát hay nhất (Sing my song). Tất nhiên, với màn thi quá xuất sắc anh chàng đã nhận được 38 likes (tương đương 38 triệu đồng) từ ban giám khảo đầy thuyết phục.