360 độ

Loạt biểu cảm đáng yêu của con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh ngày đầu tiên đi mẫu giáo

Mùa tựu trường năm học 2020 – 2021 cũng đã tới, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh cùng anh hai Cà Phê dắt tay cu Tết đến trường.

Thanh Thúy hạ sinh quý tử thứ hai vào mùng 3 Tết, vợ chồng cô đã quyết định đặt tên cho con trai là Cu Tết tên thật là Đỗ Thiên Phú. Tới thời điểm hiện tại cu cậu đã tròn 19 tháng tuổi và hôm nay (05/09) cũng chính là ngày đầu tiên chính thức đến trường của Cu Tết. Vào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cũng như bao phụ huynh khác gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh đã dắt tay đưa con trai cưng đến trường.

Nữ diễn viên bồi hồi chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Ngày đầu tiên đi học của cu Tết. Con trai của ba mẹ 19 tháng tuổi đã ‘nhập ngũ’. Hôm nay mẹ kêu con dậy sớm, đánh răng rửa mặt rồi đưa con đến trường. Thương lắm… Nhớ lắm… ‘Xót’ lắm… Muốn con được thông minh, được tiếp thu kiến thức, được ngoan ngoãn, ba mẹ đã chọn một ngôi trường tốt để ba mẹ yên tâm hơn!

Nhìn con khóc mà thương quá! Anh 2 Phê cũng từng giống như con, ngày đầu tiên đi học anh 2 khóc nhiều còn hơn Tết á, nhưng giờ anh 2 đã là một teenager, chững chạc, giỏi giang. Cu Tết của ba mẹ cũng sẽ như vậy. Rời xa vòng tay của ba mẹ để bước vào hành trình: ‘Con sẽ lớn khôn’.

Đó là lí do tại sao ba mẹ cho con đi học sớm: ba mẹ yêu con, nhưng nếu muốn nụ mầm sớm trở thành cây xanh tươi tốt và mạnh mẽ hơn thì cần phải có một chút nước mắt, con yêu ạ!’.

Buổi đầu tiên đi học mẫu giáo có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối Cu Tết, đây là lúc con tạm thời rời xa vòng tay ba mẹ, má hai (người chị đã ở bên cạnh Thanh Thúy hơn 20 năm, cô cũng chính là người đã chăm sóc Cà Phê và Cu Tết phụ cho gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh) từ sáng đến chiều để hòa nhập với thầy cô, bạn bè xa lạ.

Ngoài ra ngày hôm nay còn là một ngày vô cùng ý nghĩa với vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh, cảm xúc ngày đầu tiên anh hai Cà Phê đến trường lại ùa về bồi hồi có, xúc động có đan xen một chút lo lắng cũng có, chỉ mong ở những bước chập chững này Cu Tết sẽ mau chóng làm quen với trường lớp, thầy cô và bạn bè.

Được mệnh danh là ‘thánh biểu cảm’ từ khi mới lọt lòng, cu cậu đã có những khoảnh khắc cực kì đáng yêu trong ngày đến trường đầu tiên của mình. Được cả nhà dắt tay đến trường Cu Tết tỏ ra rất hào hứng, bất chợt trong khoảnh khắc lại bật khóc vì lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường mới còn nhiều lạ lẫm, chưa kịp thích nghi. Vì vậy cả nhà luôn ân cần và chơi cùng với Tết để cu cậu không cảm thấy sợ hãi và nhanh chóng hòa nhập cùng cô giáo và các bạn.

AC