Hồ Quang Hiếu tạo sân chơi cover cho ca khúc ‘Riêng tư’
Âm nhạc

Hồ Quang Hiếu tạo sân chơi cover cho ca khúc ‘Riêng tư’

Sau khi tung ra MV ‘Riêng tư’ cho tình yêu đơn phương của mình, Hồ Quang Hiếu lập tức nhận được nhiều lời yêu cầu của fan hâm mộ hãy tìm kiếm một bản cover theo phong cách ‘nhạc chế’ thật ấn tượng.

Hồ Quang Hiếu

Để chiều lòng fan hâm mộ của mình, Hồ Quang Hiếu muốn tạo ra một sân chơi trên mạng xã hội, khi không chút ngần ngại đồng ý cho phép cover lại ca khúc ‘Riêng tư’ mới nhất của mình theo phong cách “nhạc chế” khi mới vừa phát hành 1 tuần.

Theo đó, thời gian diễn ra cuộc thi là từ ngày 15/3 đến ngày 15/4. Với hình thức tham gia khá dễ dàng, chỉ cần quay clip hoặc gửi file audio ca khúc cover bài hát ‘Riêng tư’ của Hồ Quang Hiếu theo phong cách ‘nhạc chế’. Cổ vũ tinh thần sáng tạo của mọi người, Hồ Quang Hiếu chỉ cần người tham gia chế lời bài hát theo sở thích của mình nhưng vẫn giữ giai điệu gốc. Và đặc biệt là phải cover bài hát Riêng tư theo phong cách khác hoàn toàn so với bản gốc.

Về hình thức chấm giải, ê-kip của Hồ Quang Hiếu sẽ lựa chọn và upload các bản cover hợp lệ, đủ điều kiện tham gia lên kênh youtube “Hồ quang hiếu tv”. Tại đây, các ca khúc cover “nhạc chế” nào nhận được lượng views và share nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng từ cuộc thi. Giải nhất chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng, giải nhì với trị giá 10 triệu đồng và giải ba có giá trị 5 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn nhận giải thưởng sẽ có cơ hội tham gia các dự án âm nhạc mới cùng Hồ Quang Hiếu trong thời gian tới.

Anh Châu