Âm nhạc

Hoàng Yến Chibi ‘cứng họng’ nghe dàn cameo ‘Cánh hoa tổn thương’ kể tật xấu

Sau gần hai ngày ra mắt, MV “Cánh hoa tổn thương” của Hoàng Yến Chibi đạt gần 2 triệu lượt xem và ở vị trí #17 trending. Trên BXH iTunes, ca khúc xếp vị trí thứ 7 chỉ sau 6 bài hát quốc tế – trở thành ca khúc Việt Nam được nghe và tải nhiều nhất những ngày qua.

Sau gần hai ngày ra mắt, MV Cánh hoa tổn thương của Hoàng Yến Chibi đang tạo được hiệu ứng tích cực. MV đang đạt gần 2 triệu lượt xem trên YouTube và liên tục leo thang trên top trending, hiện ở vị trí #17. Trên BXH các ca khúc hot của Itunes, Cánh hoa tổn thương xếp vị trí thứ 7, chỉ sau 6 ca khúc quốc tế – trở thành ca khúc Việt Nam được nghe và tải nhiều nhất những ngày qua.

Duy Khánh chia sẻ vì từng hợp tác với Hoàng Yến Chibi trong một số dự án trước đó nên hai anh em thân nhau. Khi nghe MV Cánh hoa tổn thương được đầu tư tiền tỷ, anh nghĩ đến độ hoành tráng nên khi được mời đã nhận lời ngay. Nam diễn viên tự lái xe từ TP HCM xuống Bà Rịa Vũng Tàu giữa đêm để kịp quay MV vào sáng sớm mai. “Yến là đứa em trong nghề Khánh rất quý và thương. Khi Yến cần giúp đỡ, Khánh liền ok mà không quan trọng hay đặt nặng chuyện cát-sê gì”, anh nói.

Dù miệng bảo thương cô em nhưng Duy Khánh không ngại tiết lộ tật xấu của Hoàng Yến Chibi là hay nói những câu vô nghĩa không ai hiểu. Nhiều khi nói một loạt câu nhưng khi Duy Khánh nhờ giải thích lại, cô lại “câm như hến” vì không biết mình nói gì.

Hoàng Yến Chibi cùng dàn cameo lầy lội sau hậu trường

Còn Misthy cho biết quen Hoàng Yến chỉ sau một bữa hai người đều uống quá chén trên bàn tiệc. Khi đó, hai cô nàng đều thật lòng và lộ “bản chất” cho đối phương thấy. Thấy chơi với nhau có sự đồng điệu nên họ dần nói chuyện nhiều hơn. Misthy kể: “Hôm đó khi uống say, Hoàng Yến chỉ tay vào mình và bảo rất ghét đứa nào nhuộm tóc hồng. Cả hai đều được nghe kể lại chuyện này từ người khác vào ngày hôm sau khi tỉnh rượu… Thế mà vẫn chơi với nhau được đấy”. Khi tham gia MV này, nữ streamer số một hiện nay cho biết không quan trọng chuyện cát-sê. Cô chỉ mong sẽ được nữ ca sĩ trả bằng một bữa ăn nhậu khác là được.

Còn AMEE thì bảo tham gia MV vì muốn “trả nợ” cho Hoàng Yến Chibi vì cô chị từng tham gia MV Trời giấu trời mang đi trước đó. Cô thú thực, điểm đồng điệu của hai chị em là nhí nhảnh, giọng nói hơi “chua” nhưng vẫn cứ thích hét vào mặt người khác.

Nicky (Monstar) tố Hoàng Yến Chibi có tật xấu là hay nhậu và nhậu rất giỏi. “Cứ gặp chị Yến thì đều bị hỏi là “đi nhậu không?” hay “nhậu đi” đấy”, anh chàng thẳng thắn. Còn Key và Trịnh Thảo tố Hoàng Yến Chibi nói nhiều. Biên đạo Quang Đăng bật mí từng bị Hoàng Yến Chibi “ăn hiếp” không ít khi đóng chung phim Kế hoạch đổi chồng trước đó. Không những thế, cô gái nhỏ bé ấy còn ăn nhiều, nói nhiều, ngủ nhiều…

Khi được hỏi cảm xúc khi bị kể tội, nói xấu như vậy…, Hoàng Yến Chibi dù đang có chuyến công tác ở Thái Lan chỉ biết “câm nín” vì không ngờ “tình thương mến thương” lâu nay với nhau lại bị đem ra kể toẹt như thế.

Dù có những thời khắc “tố cáo” nhau không thương tiếc nhưng tất cả dàn cameo đều dành sự ủng hộ lớn cho Hoàng Yến Chibi trong lần trở lại với âm nhạc. Mọi người đều khen Hoàng Yến Chibi có sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt là phần hình ảnh cổ trang cảm hứng Mông Cổ rất được đầu tư…

Với Cánh hoa tổn thương, Hoàng Yến Chibi muốn khẳng định với công chúng âm nhạc luôn là con đường đi lâu dài, chuyên nghiệp, không có chuyện hững hờ, bỏ bê như nhiều đồn đoán. Cô cũng đang “úp mở” việc sẽ có thêm một sản phẩm tiếp trong 2020 để đánh dấu sự lột xác, trưởng thành như này nhiều hơn.

Anh Châu