Hơn 120.000 tương tác cùng lúc, Châu Khải Phong phá vỡ mọi kỷ lục livestream
Âm nhạc

Hơn 120.000 tương tác cùng lúc, Châu Khải Phong phá vỡ mọi kỷ lục livestream

Giới thiệu phiên bản mới của “Ngắm hoa lệ rơi” 2018, Châu Khải Phong thu hút lượt xem khủng trên fanpage.

Bản hit đình đám đầu năm của Châu Khải Phong đang có vị trí khá tốt trên mạng xã hội: lọt top 10 xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube với 2 triệu lượt xem sau 2 ngày, đứng thứ 2 trong số 100 ca khúc được giới trẻ yêu thích. Giọng ca đến từ Nghệ An xem đây là tín hiệu vui thời gian đầu 2018 và hứa hẹn có nhiều sản phẩm chất lượng tốt thời gian tới để phục vụ khán giả.

Mới đây, Châu Khải Phong bất ngờ livestream giới thiệu “Ngắm hoa lệ rơi” với khán giả yêu thích anh qua fanpage cá nhân. Bất ngờ lượt tương tác “khủng” vượt qua chàng trai trước đó được mệnh danh là “thánh live stream”Hoa Vinh. Nếu Hoa Vinh có màn tương tác với 57.000 cùng lúc khi livestream một mình (tương tác khi livestream chung cùng Châu Khải Phong là 161.000 người) thì giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” chạm cột mốc 120.000 ngàn người chỉ sau 30 phút giao lưu với khán giả. Hiện tại, phần livestream của Châu Khải Phong chạm mốc 3 triệu lượt xem sau 12 tiếng và có dấu hiệu tăng nhanh trong hôm nay. Nam ca sĩ trẻ chia sẻ, anh không quá bất ngờ về kết quả này khi trước đó anh nhận hàng ngàn tin nhắn đề nghị livestream giới thiệu “Ngắm hoa lệ rơi”.

“Sau khi Phong tung MV mới của Ngắm hoa lệ rơi và thu hút 2 triệu lượt xem sau 2 ngày, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn được nghe Phong hát live ca khúc này. Vì lượng khán giả của Phong có mặt các tỉnh thành nên livestream là cách tiếp cận hay và hiệu quả nhất. Với hơn 90.000 lượt chia sẻ, thì độ tương tác 120.000 người cùng lúc là con số khá đẹp và giúp Phong thấy hạnh phúc. Khi chia sẻ cùng khán giả, Phong không nghĩ mình sẽ vượt qua ai hay nắm giữ kỷ lục gì. Chỉ đơn giản là được gặp khán giả, được đáp ứng yêu cầu của họ đủ làm mình vui và có thêm cảm hứng cho âm nhạc” Châu Khải Phong chia sẻ.

Theo Châu Khải Phong, để một sản phẩm âm nhạc đến gần khán giả, ngoài việc giới thiệu ca khúc trên các kênh nghe nhạc trực tuyến và Youtube, việc giới thiệu thông qua facebook cá nhân cũng là kênh tương tác đạt hiệu quả cao. Để có lượt xem ưng ý và chất lượng âm thanh tốt, nghệ sĩ phải chuẩn bị kỹ về không gian, giọng hát và không dùng bất cứ kỹ thuật chỉnh âm thanh nào để có giọng hát thật, dễ chạm cảm xúc khán giả nhất.

Hiến Tửu