Âm nhạc

Huỳnh Nhật Đông tung MV mới sau 3 năm im ắng

Chỉ vài ngày sau tập 1 của bộ phim Đại ca tôi được ra mắt thì MV OST Đại ca tôi của nhạc sĩ, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông cũng chính thức được trình làng.

Để thực hiện MV Đại ca tôi, ê-kip đã phải tốn rất nhiều công sức lựa chọn địa điểm và dàn dựng cảnh quay. Sau khi khảo sát và tính toán kỹ lưỡng, địa điểm quay được lựa chọn là một kho hàng trống, sau đó 3 chiếc xe tải được bố trí đưa vào trong kho cùng hệ thống dàn giáo ngổn ngang. Đồng thời, ê-kip cũng phải sử dụng một số lượng đèn và hiệu ứng khói cực lớn để bao phủ khung cảnh.

Huỳnh Nhật Đông

Các diễn viên và ca sĩ Huỳnh Nhật Đông đã rất nguy hiểm khi đứng ở trên cao các dàn giáo ngổn ngang để có thể thực hiện được những cảnh quay đắt giá.

Không chỉ có bối cảnh được đầu tư công phu, dàn diễn viên trong phim cũng được đầu tư hoành tráng. Ngoài 4 diễn viên nam xuất hiện chính, MV còn có thêm hơn 50 diễn viên quần chúng tham gia diễn xuất.

Được biết, bộ phim Đại ca tôi trong dự án Web Drama được bắt nguồn từ ý tưởng của ca khúc cùng tên. Huỳnh Nhật Đông đã đem bài hát đến gặp NSX phim Trần Bình và từ đó bộ phim được ra đời.

Thời gian tới, Huỳnh Nhật Đông sẽ tiếp tục hợp tác 10 tập Web Drama và tạo nên những bản hùng ca về tình nghĩa an hem mang đậm chất phim của đại ca tôi. 2 tác phẩm anh chuẩn bị ra mắt trong Đại ca tôi tập 2 và tập 3 sẽ mang tên Bản sắc anh hùng và Giang hồ như anh.

Sau 3 năm kể từ MV OST cho phim Lật mặt kết hợp cùng ca sĩ Lý Hải, Huỳnh Nhật Đông quyết định đổi mới chính mình từ ngoại hình cho đến phong cách âm nhạc. Âm nhạc của anh sẽ đi theo hướng hoài cổ về những bản nhạc hùng ca Hồng Kông những năm 2000.

Sắp tới, Huỳnh Nhật Đông sẽ đi mạnh về chủ đề anh em và tình yêu những con người thuộc thế giới ngầm.

Thông tin thêm:

Huỳnh Nhật Đông được khán giả biết đến qua hàng loạt ca khúc hot như Nói đi em, Mùa đông tuyết trắng, Thuyền và chiếc lá… Đồng thời, anh cũng chính là tác giả của nhiều ca khúc do Lý Hải, Quách Beem, Quách Tuấn Du, Akira Pha… thể hiện. Trước khi bắt đầu sự nghiệp solo, Huỳnh Nhật Đông từng là thành viên của nhóm Sa Mạc cùng ca sĩ Nguyên Khôi, Akira Phan.

AC