Âm nhạc

Isaac ra mắt MV ‘Giá ngày đầu đừng nói thương nhau’

MV “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm thông qua các MV: trước đây của mình “Anh sẽ về sớm thôi”, “ Ta đã yêu chưa vậy” và “ Tôi đã quên thật rồi”.

Isaac đã chọn thời điểm trùng cửu 9g sáng ngày 9/9 chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Isaac cùng tác giả trẻ Ngọc Dolil – người từng thành công với ca khúc gây bão mạng xã hội Cùng anh thời gian qua.

Bản ballad nhẹ nhàng, ca từ là những dòng tự sự của một chàng trai với trái tim tan vỡ, trách người cũ vội ra đi dù anh vẫn còn thương da diết.

Đoạn điệp khúc với ca từ và giai điệu dễ nghe, dễ thuộc nên đã ngay lập tức nhận được sự đồng cảm từ phía người nghe. MV được thực hiện tại đảo Jeju – Hàn Quốc với sự tham gia của “cô nữ sinh vô tư” Lan Phương, người đã từng tham gia MV Tôi đã quên thật rồi. Và đặc biệt là sự trở lại của “nàng thơ” Hà Trúc – cô gái 5 lần vào vai người yêu của Isaac trong 3 MV và 2 TVC.

Isaac rơi vào chuyện tình 3 người trong mv ngôn tình như phim Hàn

MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm qua thông qua loạt MV trước đây: Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậy và Tôi đã quên thật rồi .

Chàng trai lặng lẽ cô đơn thời gian dài sau khi chia tay mối tình sâu nặng vì người yêu từ chối lời cầu hôn, nhưng sự xuất hiện của một cô nữ sinh trong chuyến tàu định mệnh đã giúp anh lấy lại niềm vui hạnh phúc, tuy nhiên cô phải xa anh đi du học.

Ngỡ mọi chuyện đã có một kết thúc mĩ mãn khi cô nữ sinh du học trở về thì người yêu cũ năm xưa trở lại gặp anh, trái tim chàng trai lại một lần nữa thổn thức với những ký ức ngày cũ.

Ca khúc tình cảm nhẹ nhàng giúp Isaac phô diễn giọng hát truyền cảm, trầm ấm vốn có. Đây là dự án trở lại âm nhạc của Isaac sau một mùa hè anh dành trọn cho điện ảnh.

AC