Âm nhạc

Jang Mi bật mí tiết lộ dự định tương lai khi ra mắt MV mới

Jang Mi vừa chính thức tái xuất làng nhạc Việt với ca khúc tự sáng tác mang tên Yêu là phải liều.

Yêu là phải liều mang màu sắc Pop Ballad đầy mới mẻ, tươi vui như chính tính cách của Jang Mi ngoài đời. Pop Ballad đồng thời cũng sẽ là phong cách âm nhạc chính mà Jang Mi theo đuổi trong thời gian sắp tới. Nói về việc ca khúc đã ra đời vào năm 2018 nhưng mãi đến giữa năm 2020 mới chính thức ra mắt, Jang Mi chia sẻ ban đầu cô nàng không mấy tự tin với sáng tác của mình vì ở thời điểm đó vẫn còn là một tân binh. Tuy nhiên, sau gần một năm liên tục rèn luyện, hoàn thiện khả năng sáng tác cũng như sửa đổi, Jang Mi đã sẵn sàng để trình làng Yêu là phải liều với khán giả đại chúng.

Mạc Trung Kiên – Jang Mi.

“Với Yêu là phải liều, Mi đã quyết tâm thay đổi và làm mới mình hơn. Trước đây mọi người đã quen với hình ảnh của một Jang Mi dịu dàng, tóc dài thướt tha, còn với lần trở lại này, tôi quyết tâm thay đổi hẳn, thậm chí còn cắt luôn mái tóc dài. Tôi cũng thấy mình đủ tự tin để làm MV cho một ca khúc mình tự sáng tác trong lần comeback quan trọng này”.- Jang Mi chia sẻ.

Cùng với việc ra mắt MV Yêu là phải liều, lần trở lại này của Jang Mi còn nằm trong một kế hoạch dài hơi hơn. Cụ thể, Jang Mi sẽ hoạt động nghệ thuật song song giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực học tiếng Hàn, ra mắt các bài hát hoàn toàn bằng ngôn ngữ của xứ sở kim chi và hoàn thiện khả năng nhảy, sáng tác để trở thành một nghệ đa năng. Sau khi MV Yêu là phải liều ra mắt, phiên bản tiếng Hàn của ca khúc cũng sẽ được “xuất xưởng” ngay sau đó.

AC