Âm nhạc

Jannine Weigel đón sinh nhật bất ngờ trên sân khấu SEA Festival

Nữ ca sĩ Thái Lan đã không nén được những giọt nước mắt hạnh phúc khi bất ngờ được chúc mừng sinh nhật sớm.

Là đêm nhạc mở màn cho chuỗi series đặc biệt của MTV Connection, SEA Festival diễn ra vào tối ngày 20/7 tại Khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu, đã chiêu đãi khán giả bằng một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp và hoành tráng đậm chất MTV. Mặc dù từ sớm trời đã có những cơn mưa, nhưng đông đảo khán giả đã đến và phủ kín sân khấu nhạc nước Hồ Mây, mặc áo mưa để sẵn sàng để bùng nổ cùng những tiết mục đặc sắc.

SEA Festival là một sự kiện âm nhạc kết hợp giữa sự độc đáo của biểu diễn nhạc nước, công nghệ trình chiếu mapping 5D hiện đại, trình diễn laser 3D ngoạn mục, màn hình 2500 inches quy mô, âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng khói lửa đầy hoành tráng và những tiết mục đặc sắc từ dàn ca sĩ trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, ngôi sao Thái Lan Jannine Weigel đã bất ngờ đón màn chúc mừng sinh nhật 19 tuổi sớm trên sân khấu SEA Festival. Đây là phần chuẩn bị thú vị của Ban tổ chức MTV Connection dành cho cô. Được biết, nữ ca sĩ sẽ chính thức bước sang tuổi mới vào ngày 30/7 tới.

Với những tiết mục nhạc nước công phu, ấn tượng kết hợp màn biểu diễn của các ca sĩ được khán giả yêu mến, sự kiện SEA Festival đã mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.