Đẹp

Xuân Lan và con gái làm vedette, trình diễn BST mới của NTK Văn Thành Công

Đạo diễn catwalk và bé Thỏ bất ngờ xuất hiện trong show diễn của nhà thiết kế Văn Thành Công tại Đà Nẵng, ngày 7/4 vừa qua.

Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam mùa xuân hè năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng. Trong khuôn viên xanh mát của resort cao cấp, ban tổ chức đã trang trí những cây đào để mang lại sự lãng mạn cho sàn diễn ngoài trời.

Siêu mẫu Xuân Lan và bé Thỏ đã cùng nhau làm nàng thơ mới trong bộ sưu tập thời trang thiếu nhi của nhà thiết kế Văn Thành Công diễn ra ngày 7/4 tại Đà Nẵng.

Ngoài vai trò người sáng lập, đạo diễn catwalk… Xuân Lan còn bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang cùng con gái.
Xuân Lan và bé Thỏ đã cùng nhau làm nàng thơ mới của bộ sưu tập thời trang thiếu nhi của nhà thiết kế Văn Thành Công.

Các tông màu trong bộ sưu tập chuyển động từ trắng sang vàng rồi cam đến đỏ qua xanh rồi đến đen như những dải màu của cầu vồng đa sắc. Chất liệu của bộ sưu tập là những mảnh vải lụa, tơ voan, oganza và lưới thủy tinh được đính kết ngọc trai, pha lê.

Những kiểu dáng như những cánh hoa, bông tuyết hay những đám mây bồng bềnh trên bầu trời là ý tưởng và kiểu dáng chính của bộ sưu tập này.

Đáp ứng nhu cầu chọn váy áo tham gia tiệc tùng cho các nhóc tỳ, Văn Thành Công tập trung khai thác các kiểu đầm công chúa, váy xòe xinh xắn. Váy đi tiệc dành cho các bé cũng được chăm chút về phần tạo khối, kết hợp các chất liệu ren, xuyên thấu và hoa nổi bắt mắt.

Nhà thiết kế Văn Thành Công cùng các mẫu nhí trong màn chào kết

AC