Âm nhạc Chân dung

Lam Trường ‘đốn tim’ người hâm mộ với bộ ảnh thách thức thời gian

Sau một thời gian dài ‘im hơi lặng tiếng’, sắp tới ca sĩ Lam Trường đã quay trở lại âm nhạc một cách mạnh mẽ với nhiều hoạt động đáng chú ý.

Năm 2018, Lam Trường đánh dấu sự trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc đình đám. Đầu tiên có thể kể đến là việc đảm nhận chiếc “ghế nóng” quyền lực trong chương trình “The Voice – Giọng hát Việt”. Tiếp đó, anh còn ra mắt MV “Giấc mơ tuyệt vời”, và giới thiệu dự án Lam Trường 9pm live – làm mới lại các bài hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Trở lại trong năm 2019, Lam Trường cho biết, anh sẽ thực hiện tiếp mùa thứ 2 của dự án Lam Trường 9pm live để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng. Dự án năm nay vẫn sẽ là những ca khúc hit đình đám một thời của “Tình đầu quốc dân” được làm mới lại để phù hợp với gu thưởng thức âm nhạc hiện tại, xen vào đó là những sản phẩm mới.

Mùa 2 sẽ được đạo diễn Tùng Phan làm mới thông qua phần bối cảnh được đầu tư công phu hơn, mỗi tập sẽ gắn liền với một câu chuyện được chính ca sĩ Lam Trường thể hiện. Đây chắc chắn sẽ là một bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Bên cạnh việc giới thiệu dự án âm nhạc mới, Lam Trường cũng vừa chia sẻ một loạt hình ảnh mới với phong cách lịch lãm.

Sau khi chia sẻ bộ ảnh mới, rất nhiều khán giả đã bất ngờ và nhận xét rằng, có lẽ, thời gian đã bỏ quên Lam Trường của thế hệ 8x. Bởi ở độ tuổi 45, phong độ của anh vẫn được giữ vững không chỉ qua âm nhạc mà kể cả thần thái, sức trẻ và độ hấp dẫn như những ngày đầu.

Những ngày vừa qua, ca sĩ Lam Trường cũng đã gặp một chuyện không vui khi toàn bộ giấy tờ quan trọng của anh đã bị mất khi anh đang trên đường sang Mỹ biểu diễn. Khi quá cảnh ở Đài Loan, anh phát hiện giấy tờ không còn nữa. Do không có giấy tờ nên anh không thể tiếp tục bay qua Mỹ và cũng không thể quay về Việt Nam.

Vì vậy, nam ca sĩ đã phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan trong khi chờ đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được quay về Việt Nam. Qua ngày hôm sau, nhờ sự giúp đỡ của nhiều bên, Lam Trường đã được trở về nhà và hiện giờ anh phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất.

Biết mình không thể nhập cảnh, nam ca sĩ đã liên lạc với bầu show tại Mỹ để xin lỗi vì không thể tham gia được 2 show diễn trong những ngày qua và vì tình huống này cũng bất khả kháng nên may mắn không phải đền hợp đồng. Tuy nhiên, ca sĩ Lam Trường hiện cũng khá lo lắng do từ đây đến đầu tháng 6 anh vẫn còn một số show diễn quan trọng ở nước ngoài, trong đó có liveshow của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ trong khi giấy tờ mới vẫn chưa được hoàn thành.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của ca sĩ Lam Trường:

Anh Châu

Lam Trường, giải trí,