Âm nhạc

Hồ Quang Hiếu tổ chức cuộc thi sáng tạo cho điệu nhảy của MV ‘Đêm đô thị’

Hồ Quang Hiếu tạo phong trào cover mới cho điệu nhảy “Đêm đô thị” bằng cuộc thi online.

Hồ Quang Hiếu tạo ra sân chơi mới dành cho người hâm mộ và yêu thích giọng hát của mình qua một cuộc thi mới nhất sau khi tung sản phẩm MV mới nhất “Đêm đô thị”. Nhận được sự đánh giá từ giới chuyên môn là người luôn đi tìm cái mới nhất cho các ca khúc và sẵn sàng làm ra những bước đột phá cho con đường nghệ thuật của chính mình ngày càng chỉn chu hơn nữa trong giới mộ điệu.

Ca khúc “Đêm đô thị” đang nhận được sự đón nhận của mọi người từ cách thể hiện của Hồ Quang Hiếu cũng như tạo trend mới cho các điệu nhảy của anh khi sử dụng trong của nhạc sĩ Y Vân. Đang trên tinh thần làm mới của ca khúc nổi tiếng, Hồ Quang Hiếu và ekip lập tức tổ chức cuộc thi cover dancer “Đêm đô thị”.

1

Bên cạnh các dự án đang khởi động trong năm 2019, Hồ Quang Hiếu và ekip đang bắt tay vào thực hiện một series phim web drama tiếp theo bộ phim “Thiếu niên ra giang hồ” cùng với các sản phẩm âm nhạc trong kế hoạch đã được lên từ trước. Hồ Quang Hiếu cũng tâm sự: “Tôi muốn tạo ra nhiều sân chơi cho các fans và người hâm mộ của mình qua các tác phẩm âm nhạc được ekip chọn lọc phù hợp cho những sản phẩm của năm 2019. Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu cũng muốn mỗi sản phẩm của mình sẽ được mọi người nhìn nhận đây là một bước mới trong con đường làm nghệ thuật của chính mình cũng như đây là một bước đi mới đầy thử thách cho bản thân mình. Bởi tôi luôn là người cầu toàn cho nhiều dự án của mình.”

Hồ Quang Hiếu đang chờ đợi những bài dự thi với tác phẩm “Đêm đô thị” của mình trong thời gian một tháng để có thể tìm ra những nhóm nhạc thực hiện tốt và đạt lượt xem cao nhất để nhận giải. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu và ê-kíp của mình sẽ đề nghị hợp tác cùng các bạn trong tương lai.” – Nam ca sĩ chia sẻ.

AC