Âm nhạc

Lyricíst lan tỏa tinh thần vui vận động, tăng cường thể chất tại nhà

Vui vận động, tăng cường thể chất là dự án video clips online, chia sẻ những động tác nhảy thể dục theo nhạc đơn giản, trẻ trung.

Trên nền nhạc thể dục rộn rã, được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Liệu pháp trị liệu Alexander Tú và nhóm Lyricíst, các video clips Vui vận động, tăng cường thể chất không chỉ là những động tác nhảy “làm nóng cơ thể” đơn giản, mà còn mô phỏng các hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ bản thân cho mọi người, mọi độ tuổi, một cách dễ thương, dí dỏm, như: đeo khẩu trang, rửa tay, khử trùng, sử dụng vật dụng, giao tiếp xung quanh…

Chia sẻ về ý tưởng, Tiến sĩ Liệu pháp trị liệu Alexander Tú cho biết: “Chúng tôi muốn đem vào từng động tác nhảy những khuyến nghị khác của WHO, Bộ Y Tế, như: việc giữ khoảng cách ở nơi đông người, sử dụng khẩu trang đúng cách, tầm quan trọng của việc tăng cường hệ miễn dịch cá nhân bằng dinh dưỡng cũng như duy trì vận động qua các hoạt động nhảy múa…”

Dự án chủ trương biên đạo những động tác nhảy đơn giản, dễ nhớ, dễ tập, nhưng có tương tác, kết nối, nhằm khơi gợi năng lượng của mọi người xung quanh. Giai điệu vui tươi quen thuộc kết hợp những động tác nhảy lặp đi lặp lại…là một trong những điểm nhấn của dự án.

Dự kiến dự án sẽ giới thiệu 4 điệu nhảy dễ nhớ dễ tập. Bắt đầu từ tối thứ sáu ngày 27/03/2020, chương trình sẽ “khởi động” online trên kênh Youtube & Fanpage của HTV3 Dreams TV.

Lyricíst là nhóm nhảy hội tụ những tài năng trẻ được sáng lập vào năm 2015 – 2016. Tháng 08/2019: Lyricíst xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi Super 24 tại Singapore, sau khi vượt qua 73 đội thi của khu vực Đông Nam Á. Lần đầu tiên trong lịch sử, quán quân cuộc thi dance đình đám Đông Nam Á Super 24 là một nhóm nhảy đến từ Việt Nam.