Âm nhạc

Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương ‘đấu’ với màn hát Hồ Quảng của Trấn Thành

Vừa qua, Mỹ Tâm cùng hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang… đã tham dự một sự kiện tại Đà nẵng.

Dù chỉ xuất hiện khá ngắn ngủi để biểu diễn chúc mừng nhưng Mỹ Tâm gần như chiếm trọn cảm tình cũng như làm nên sự bùng nổ đặc biệt cho buổi lễ. Không chỉ khoe giọng hát đỉnh cao với những bản hit đình đám trong album Tâm 9 đến mức MC Trấn Thành phải ‘kiểm tra’ giọng mộc ngay trên sân khấu, Mỹ Tâm còn khiến gần như cả khán phòng, vốn đa phần đều là những ngôi sao và những gương mặt thành đạt không dừng được phải đưa máy lên livestream – một hình ảnh mà không phải ngôi sao nào cũng có khả năng làm được.

Đặc biệt, sau màn khoe giọng một đoạn trong bài hát Đâu chỉ riêng em và bị Trấn Thành bất ngờ biến tấu thành hát Hồ Quảng, Mỹ Tâm đã có màn đáp trả ngoạn mục khi trổ tài ca cải lương cũng chính trên đoạn nhạc đó khiến cả khán phòng bùng nổ vì phấn khích. Không chỉ thế, Mỹ Tâm gần như biến không gian đêm khai trương thành sàn nhảy sôi động và phấn khích khi cô chủ động xuống hàng ghế khán giả để khiêu vũ và cuốn mọi người hòa theo.

Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương bản hit Đâu chỉ riêng em

Tại sự kiện, Mỹ Tâm cũng tỏ ra xúc động khi nhận bó hoa từ Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Tân Hoa hậu bày tỏ rằng cô rất hâm mộ nhưng không có nhiều cơ hội gặp gỡ nên nhân cơ hội này để bày tỏ lòng tri ân với người mà cô xem như người thầy đầu tiên của mình.


Hương Giang tặng hoa tri ân ‘cô giáo’ Mỹ Tâm.