Đẹp

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân

Á hậu Thanh Tú diện áo dài nền nã do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, tự tin dẫn chương trình trước Bộ trưởng Y tế và các lãnh đạo đầu ngành.

Chiều 28/3, buổi họp báo giới thiệu bản tin và chuyên trang Y tế mới của Đài truyền hình Việt Nam VTV đã diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh sự có mặt của Bộ Trưởng Bộ Y Tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, cùng lãnh đạo các bệnh viện đầu ngành, sự kiện còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ, ngôi sao showbiz Việt.

Tại họp báo, Á hậu Thanh Tú đảm nhiệm vai trò MC cùng người mẫu Mạnh Khang, cả 2 cũng là 2 MC chính của chương trình Bản tin Y Tế 24h.

Tại họp báo nàng Á hậu gây thu hút khi diện áo dài đỏ tươi tắn. Thanh Tú chia sẻ trong các sự kiện quan trọng và nghiêm túc, cô rất thích mặc áo dài vừa phù hợp với tính chất sự kiện vừa giúp bản thân thể hiện được nét duyên dáng.

Chiếc áo dài mà cô chọn tại họp báo rất có ý nghĩa với chương trình lần này. Chương trình Bản tin Y tế 24h sẽ phát sóng vào đầu tháng 4 – mùa của hoa loa kèn nên Hoa hậu Ngọc Hân đã chính tay thiết kế cho Thanh Tú chiếc áo dài với họa tiết hoa loa kèn trên nền vải đỏ – màu chủ đạo của chương trình.

Với kinh nghiệm và nỗ lực rèn luyện của bản thân Thanh Tú ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực MC. Sự hoạt ngôn và vẻ đẹp rạng rỡ, kết hợp cùng vốn tri thức rộng đã giúp Thanh Tú tỏa sáng trên con đường MC trong lĩnh vực giải trí và cả y tế.

Thanh Tú duyên dáng bên nam MC điển trai Mạnh Khang.