360 độ Âm nhạc

Ngô Kiến Huy kết hợp Lâm Vinh Hải cho MV dance sắp ra mắt

Như đã thông báo ca khúc sắp ra mắt của Ngô Kiến Huy: Truyền thái y là một ca khúc sôi động được Masew hoà âm phối khí nên vũ đạo rất quan trọng và cái tên Lâm Vinh Hải được đưa ra sau khi chàng Bắp lên ý tưởng và bàn bạc cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Lâm Vinh Hải từng là Quán quân mùa đầu tiên trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Sau khi có danh hiệu, anh đã được mời làm huấn luyện viên giám khảo cho rất nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp. Anh cũng chính là người biên đạo nên vũ điệu cồng chiêng trong bài hát Ngày mai của Tóc Tiên đã “làm mưa làm gió” khắp mọi nơi.

Chính bài hát và vũ điệu lạ mắt đó đã giúp Tóc Tiên “bùng cháy” trong đêm thi The Remix mùa 1, sau vũ điệu cồng chiêng này, nó như một “cú nổ” khiến mọi người có cách nhìn rõ ràng hơn về vũ đạo được thể hiện trong các bài hát, tạo nên một làn sóng mới mẻ, cuồng nhiệt hơn. Đặc biệt ở The Remix mùa thứ 2 Lâm Vinh Hải cũng kết hợp cùng team Ngô Kiến Huy khi chàng Bắp tham gia và cả 2 đi đến bán kết với 9/10 đêm thi góp mặt.

Ngô Kiến Huy cho biết khi chuẩn bị ra mắt 1 ca khúc dance mới thì nhớ ngay đến người bạn Lâm Vinh Hải vì đã từng cộng tác ăn ý trước đó cũng như tin Hải chính là biên đạo số 1 hiện nay sẽ giúp mình và đạo diễn truyền tải được ý đồ đến khan giả. Gần đây dù quay mv xong Huy cũng phải tập luyện vũ đạo để mang Truyền thái y sau khi ra mắt online sẽ được trình diễn live lần đầu trên sân khấu V heart beat ngày 30-08.

Nói về ca khúc Truyền thái y, ngay khi nghe bản phối với demo Lâm Vinh Hải đã rất thích và bị cuốn theo chất nhạc đến mức phá lệ vào dancer phụ hoạ cho Ngô Kiến Huy trong MV này dù rất lâu rồi Lâm Vinh Hải không nhảy cho ai trong các music video.

Lâm Vinh Hải khẳng định chắc nịnh MV Truyền thái y ma mị và quyến rũ và chúc mừng Ngô Kiến Huy đang hội tụ 1 êkip quá khủng từ đạo diễn số 1 Đinh Hà Uyên Thư, producer số 1 Masew và đã phấn khích chuẩn bị sẵn một clip nhảy riêng sẽ ra mắt sau vài ngày MV Truyền thái y ra mắt.

AC