Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Nam Em cùng fan làm từ thiện nhân ngày giỗ cha

Đồng hành cùng người hâm mộ với hơn 500 phần quà dành tặng cho bà con có cuộc sống khó khăn tại địa phương, Nam Em đã nhận được nhiều tình cảm yêu thương, quý mến.

Vừa qua, Nam Em đã có mặt tại miền đất quê hương mà cô sinh sống làm từ thiện cùng người hâm mộ. Không chỉ cùng bà con khiêng tùng thùng mì, bao gạo, người đẹp còn ân cần hỏi thăm và hoan hỉ gửi lời chúc tốt đẹp đến người dân. Bên cạnh đó, cô còn tạo sự gần gủi khi diện một bộ trang phục đơn giản.

Đi lên từ cuộc sống gia đình khó khăn, từng đi chăn heo, làm những công việc nặng phụ mẹ nên phần nào Nam Em hiểu rõ được những gì mà bà con nơi đây đã trải qua. Do đó, ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật và làm việc, người đẹp rất hay giúp đỡ những người khó khăn xung quanh.

Đồng hành cùng người hâm mộ với hơn 500 phần quà dành tặng cho bà con có cuộc sống khó khăn tại địa phương, Nam Em đã nhận được nhiều tình cảm yêu thương, quý mến. Được biết, đây là sự chuẩn bị đặc biệt từ fan dành tặng cho cô nhân ngày giỗ cha, cùng là động lực khiến cô vững tin trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Trước đó, Nam Em đã ra mắt single mang tên “Giá như cha còn ở trên đời” do cô tự sáng tác. Ca từ của bản nhạc đã khiến nhiều người nghe, đặc biệt là những người đồng cảnh ngộ mất cha quá sớm như Nam Em, xúc động vì rất gần gũi, gợi nhớ lại những kỉ niệm của những đứa con và hình ảnh người cha đã mất.

Hiện Nam Em đang đầu tư cho dự án web-drama mang tên “Anh muốn quên em không?” do đạo diễn Nam Thư sản xuất. Bộ phim đang rất được sự yêu mến từ khán giả và người hâm mộ.

AC