Âm nhạc

Ngô Kiến Huy ‘nhá hàng’ MV mới, trở lại đường đua âm nhạc Vpop

Dù bận rộn với nhiều dự án khác nhau, song Ngô Kiến Huy vẫn luôn không quên vai trò ca sĩ của mình. Sau MV cổ trang xuyên không được đầu tư ‘khủng’ về mặt kinh phí mang tên ‘Lạc giữa nhân gian’ vào cuối năm 2017, chàng Bắp quay lại với âm nhạc trong năm 2018 với ca khúc ballad ‘Xin đừng rời xa’.

Ca khúc được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và ê-kip thực hiện MV tại thành phố mộng mơ – Đà Lạt.

Ngô Kiến Huy cho biết khi hoàn thành ca khúc với ca từ và giai điệu anh nghĩ ngay đến bối cảnh Đà Lạt.
Những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm ‘Xin đừng rời xa’ vừa được hé lộ. Qua đó, hình ảnh có những địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt như: tiệm bánh với bức tường vàng, cảnh đồi núi trong sương mù,….

Đàm nhận vai nữ chính trong MV là diễn viên Rima Thanh Vy. Với gương mặt trong trẻo, xinh xắn Rima Thanh Vy đã khiến MV thêm phần cuốn hút cùng bối cảnh nên thơ của Đà Lạt đã nguyện thành một câu chuyện ấn tượng cho MV lần này của chàng Bắp – Ngô Kiến Huy.
Bên cạnh những chia sẻ về MV, Ngô Kiến Huy còn bộc bạch, năm 2018 cũng tròn 10 năm bước vào con đường nghệ thuật của anh. Chính vì thế, chàng Bắp đang muốn ấp ủ nhiều dự án hay ho và cho biết mình sẽ tiếp tục cố gắng để có thể dung hòa được quỹ thời gian cho phim ảnh, ca nhạc, MC,…
MV ‘Xin đừng rời xa’ dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/5 tới.

Hiến Tửu