Đẹp

Á hậu 2 – Ms Universe Business 2018 rạng rỡ hội ngộ dàn sao Việt

Á hậu 2 của cuộc thi Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Phạm Thị Thúy Anh đã có dịp gặp gỡ với nhiều người đẹp showbiz Việt khi tham gia sự kiện thời trang lớn diễn ra tuần qua…

Tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam vừa qua, Á hậu Phạm Thị Thúy Anh đã diện bộ váy dạ hội đen tuyền được điểm xuyến bằng những họa tiết tạo hình ảnh cánh chim dịu dàng ôm sát cơ thể, Á hậu Thúy Anh trở nên quyến rũ và nữ tính trên thảm đỏ.

Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 đã có dịp hội ngộ và gặp gỡ nhiều người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt như: Giáng My, Nhã Phương, Vũ Thu Phương, H’Hen Niê…Á hậu Phạm Thị Thúy Anh đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ về chủ đề thời trang cùng các người đẹp Việt.

Trước đó, trải qua các vòng thi được tổ chức tại Nhật Bản, nữ doanh nhân Phạm Thị Thúy Anh vinh hạnh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi. Nhiều khán giả nhận định, Thúy Anh nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ.

Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Thúy Anh còn nhận được “cú đúp” giải thưởng Ms hình thể đẹp nhất của cuộc thi. Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Phạm Thị Thúy Anh đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

Đây là năm thứ hai Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 – được tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ Việt trong lĩnh vực kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, cuộc thi còn quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hiến Tửu