Âm nhạc

Ngô Kiến Huy ra mắt MV phong cách cổ trang khiến cộng đồng mạng phấn khích

Dự án âm nhạc đầu tư mạnh tay của Ngô Kiến Huy chính thức ra mắt.

Tối 27/8, buổi ra mắt MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy chính thức ra mắt. Dự án được chuẩn bị từ cuối năm 2018, mất 3 tháng trong khâu chọn lựa ca khúc, thêm 3 tháng trong khâu hoà âm phối khí và chờ thêm 3 tháng lịch của chính đạo diễn Uyên Thư cùng 1 tháng gấp rút hậu kì để hoàn thành.
Truyền Thái Y đang có sự góp sức của êkip vàng của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại như Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sĩ trẻ Nam Nam, hoà âm phối khí là Masew, biên đạo Lâm Vinh Hải. Truyền Thái Y được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh bị lột đồ, khéo khoe vòng 3 trắng nõn trên giường bệnh. Nam ca sĩ cho biết, ban đầu anh định nhờ người đóng thế cảnh quay “lộ hàng”. Tuy nhiên, vì thời gian gấp rút, lại rơi vào cảnh thiếu người nên đích thân Ngô Kiến Huy đã thể hiện cảnh quay lộ vòng 3 trước ống kính máy quay.

Nam ca sĩ cho biết thêm, MV “Truyền thái y” cũng là sản phẩm được anh đầu tư chi phí lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài việc mời dàn sao đình đám của Running Man phiên bản Việt vào vai khách mời, nam ca sĩ còn hợp tác với đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư, nhà sản xuất Masew, biên đạo Lâm Vinh Hải để làm nên sản phẩm này.

Vợ chồng Đăng Khôi, Thủy Anh đến sớm trong ngày đàn em ra mắt sản phẩm
Sam
Thu Trang – Tiến Luật
BB Trần – Liên Bỉnh Phát
Sự kiện thu hút đông đảo khán giả của Ngô Kiến Huy tại Hồ Chí Minh tham gia. Được biết, ở thời điểm hiện tại MV Truyền thái y leo thẳng lên top thịnh hành Youtube Việt Nam, thu hút hơn 1 triệu view sau nửa ngày ra mắt.

AC