Âm nhạc

Ngọc Kara nói hộ nỗi lòng người trẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về

Ca khúc ‘Tết đừng hỏi khó” của Ngọc Kara đánh trúng tâm lý của nhiều người trẻ những ngày đầu năm mới.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại Vpop sau nhiều ồn ào trước đó. Năm 2020 đánh dấu một năm với nhiều sự kiện đặc biệt dành riêng cho Ngọc Kara.

Sau nhiều ồn ào đến từ tranh chấp pháp lý với công ty quản lý cũ từ, nữ ca sĩ đổi nghệ danh và trở lại (tên cũ: Ngọc Vũ) với hình ảnh mới, năng động và tươi mới hơn trước.

Theo đó, trong năm qua, Ngọc Kara đã có bước lấn sân điện ảnh bằng vai diễn cá tính trong Võ sinh đại chiến. Ngoài ra, nữ ca sĩ cùng phát hành hai sản phẩm âm nhạc mới Linh cảm tim em và Nhìn thế giới bằng đôi mắt anh với giai điệu và ca từ bắt tai, nhẹ nhàng…

Dịp cuối năm, nữ ca sĩ đầu tư thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới chủ đề Tết mang tên Tết đừng hỏi khó như là món quà tri ân khán giả đã dành tình cảm cho mình.

Với giai điệu trẻ trung, tươi vui Ngọc Kara đã vẽ lên hình ảnh một cô gái có lối sống hiện đại, yêu tự do và muốn khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Thế nhưng, dịp cuối năm, cô gái xinh đẹp này phải đối diện với vấn đề nan giải khi muốn dành những ngày cuối năm bên gia đình, người thân tận hưởng không khí xuân nhưng phải nghe hàng tá câu hỏi khó: “Bao giờ lấy chồng”, “Lương bao nhiêu?” “Hình như mới tăng cân” .. Trong khi cuộc sống còn có biết bao điều thú vị khác.

Phần hình ảnh của Tết đừng hỏi khó cũng mang lại sự đối lập giữa cuộc sống hối hả nơi đô thị cùng sự tĩnh lặng, bình yên tràn ngập tiếng cười tại quê nhà. Hình ảnh đồng lúa vàng ươm, nhà tranh, những khoảnh khắc tụ họp gia đình cũng cho thấy sự ấm áp đoàn viên thời điểm ngày Tết đang cận kề.

Điệp khúc “Tết đừng hỏi khó nhau nha” được thể hiện bằng chất giọng trong veo, tươi sáng của Ngọc Kara sẽ nhanh chóng lấy lòng được giới trẻ. Đặc biệt những cô nàng yêu cuộc sống tự do, cá tính và thích xê dịch.

Anh Châu