Âm nhạc

Người mẫu đồ lót Cao Lâm Viên tái hợp Phạm Quỳnh Anh

Tối 8/6, Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV Tất cả sẽ thay em do Hamlet Trương sáng tác. Người mẫu đồ lót Cao Lâm Viên là diễn viên nam chính trong MV này. Đây là lần hiếm hoi mẫu nam nổi tiếng một thời tái xuất từ khi kết hôn.

Cao Lâm Viên tình tứ với Phạm Quỳnh Anh trong MV.

MV Tất cả sẽ thay em xoay quanh những cảm xúc của đôi trai gái từng là người yêu của nhau do Cao Lâm Viên và Phạm Quỳnh Anh diễn xuất. Hai người gặp lại trong tình huống trớ trêu khi chàng trai dắt tay người yêu mới đến homestay của người yêu cũ. Những kỷ niệm đẹp của tình yêu đã xa bỗng ùa về trong ngày họ tái ngộ. Câu chuyện khép lại bằng cảnh hai người gặp lại nhau ở con dốc kỷ niệm, chàng trai ôm cô và nói lời xin lỗi. Dù trong trong lòng còn tình cảm cho đối phương, cô gái vẫn chấp nhận ra đi để cả hai không còn dằn vặt.

Không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn kết hợp rất tốt với chàng trai kém mình 3 tuổi. Êkíp của nữ ca sĩ chia sẻ, MV Tất cả sẽ thay em là lời nhắn nhủ của người con gái trước khi tạm biệt tình yêu của đời mình. Vẫn thể hiện nỗi buồn nhưng sản phẩm này của Phạm Quỳnh Anh chứa đựng sự mạnh mẽ chứ không lún sâu vào tuyệt vọng. “Sau cùng rồi, ai cũng cần phải quên chuyện cũ để được sống tiếp đời mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh mới của Phạm Quỳnh Anh.

Đối với Phạm Quỳnh Anh, MV là một lời cảm ơn dành cho những ai vẫn luôn yêu mến, tin tưởng và chờ đợi âm nhạc của cô nhiều năm qua. Nữ ca sĩ dự định cho ra mắt nhiều sản phẩm khác trong thời gian tới.

Cao Lâm Viên sinh năm 1987, từng là một người mẫu đồ lót nổi tiếng trong showbiz Việt. Với vóc dáng chuẩn, anh khá đắt show quảng cáo trong nước cũng như nước ngoài. Cao Lâm Viên từng đóng MV của nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như Thu Thủy, Ngân Khánh, Hương Tràm… Tám năm trước, Cao Lâm Viên cũng kết hợp với Phạm Quỳnh Anh trong MV Người dưng ngược lối. Năm 2013, Cao Lâm Viên bất ngờ lấy vợ và dần rút khỏi showbiz. Anh hiện đã có một cô con gái.