Âm nhạc

Nguyễn Văn Chung ra mắt MV về mẹ nhân lễ Vu Lan

Mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã ra mắt album mới gồm những bài hát về Cha Mẹ với tên gọi Thương con thương cả cuộc đời.

Thương con thương cả cuộc đời là album thứ 20 mà Nguyễn Văn Chung tự sản xuất và phát hành với vai trò nhạc sĩ biên tập, là 1 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Văn Chung trong suốt gần 15 năm qua.

“Với sự thể hiện của nhiều ca sĩ như Vy Oanh, Hoàng Bách, Đức Tuấn, Lân Nhã, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Anh Quốc Thuận, Bé Bào Ngư, Hà Vân, Thanh Huyền, Thanh Ngọc…mà nhiều trong số đó là những ca sĩ lần đầu tiên hợp tác với Chung Chung hy vọng album này sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ và bất ngờ cho khán giả khi nghe nhạc của Nguyễn Văn Chung”, nam ca sĩ bộc bạch.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Album được trang trí và thiết kế bằng hình thức vẽ tay do họa sĩ trẻ Trần Huy Phụng đảm nhiệm, thiết kế theo ý tưởng là 1 khung ảnh, để mỗi chúng ta có thể cắt dán tấm hình gia đình ý nghĩa nhất của chúng ta lên bìa trước album và trưng bày phòng khách hoặc bàn làm việc, làm 1 món quà dành tặng cho Cha Mẹ của mình.

Bìa album ý nghĩa của dự án

Album sẽ được phát hành 1,000 bản kỷ niệm và được SKY Music độc quyền phân phối trên các kênh âm nhạc trực tuyến cũng như dịch vụ phát nhạc tại các địa điểm kinh doanh offlines.

MV 8 lời nói dối của mẹ là 1 món quà đặc biệt Nguyễn Văn Chung dành riêng đến những người mẹ trong dịp Lễ Vu Lan sắp tới. Khi nhận thấy thông điệp ý nghĩa của bài hát này, nam nhạc sĩ đã cùng với Trung Quân Idol sản xuất luôn MV cho ca khúc. Bài hát cũng là lời nhắc nhở chúng ta đừng quá mải mê với guồng quay cuộc sống mà vô tâm đối với những điều tưởng như là đơn giản hằng ngày trong gia đình, để đến khi nhận ra rồi mới thảng thốt thì đã muộn màng.

MV này cũng đánh dấu lần đầu tiên “Hoàng tử mưa” Trung Quân Idol kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, hy vọng sẽ để lại một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc.

Anh Châu