Âm nhạc

Nguyễn Văn Chung tạo thích thú với ‘Bộ thẻ nhạc thiếu nhi’

Ngay trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ gửi đến các bạn nhỏ một “món quà” đó là đường link cho các bé và phụ huynh có thể pre – orther bộ thẻ nhạc thiếu nhi do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thực hiện trong một năm qua.

Bộ thẻ giúp các bé nghe nhạc, tập hát, sưu tầm, trao đổi với bạn bè và sáng tạo ra những trò chơi vui nhộn, tích hợp công nghệ AR – Augmented Reality hay còn gọi là công nghệ thực tế ảo tăng cường, dùng để mô phỏng 1 vật thể ảo có thể chuyển động tạo sự hứng thú cho các bé. Được biết sẽ có 26 thẻ được phát hành ngẫu nhiên, trong đó có 1 thẻ siêu hiếm, được đóng gói mỗi túi là 5 thẻ. Dự kiến giao hàng tận tay các bé trong tháng 7.

Một sáng tác thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Được biết tháng 8 sắp tới đây, bộ sách 300 bài hát thiếu nhi cũng sẽ được phát hành, giới thiệu tại đường sách, các trường tiểu học, kết hợp với chương trình giáo dục học đường. Trước mắt đã có hơn 6 bài thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã được đưa vào giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học: Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To, Vui Đến Trường, Mẹ Ơi Có Biết, Chị Thương Em Lắm, Món Quà Tặng Cô, Mùa Hè, Bé Chơi Trung Thu, Ông Già Noel, Nhật Ký Của Mẹ…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Những bài nhạc thiếu nhi luôn là những hạt giống Châ – Thiện – Mỹ mà chúng ta có thể gieo mầm trong lòng các con, để các con trưởng thành với niềm vui tươi, sự lạc quan, sống tích cực và đầy yêu thương với mọi người”.

AC