Âm nhạc

Nhiều công ty khai trương, ra mắt sản phẩm đều gọi tên Đan Trường

“Sự chuyên nghiệp giúp tôi được nhiều nhãn hàng lựa chọn” – Nam ca sĩ điển trai chia sẻ.

Sau khi hoàn thành xong tour biểu diễn ở Mỹ, Đan Trường trở về nước tiếp tục cống hiến cho khán giả. Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ bất ngờ nhận được nhiều lời mời hợp tác, biểu diễn cho tiệc khai trương, ra mắt sản phẩm mới của các nhãn hàng, công ty. Điều này khiến giọng ca Mưa trên cuộc tình không khỏi tự hào và phấn khởi. Dù phải di chuyển liên tục để phù hợp với tính chất công việc song nam ca sĩ vẫn giữ được niềm vui bởi với anh, được đứng trên sân khấu hát phục vụ người hâm mộ là niềm hạnh phúc lớn của một người nghệ sĩ.

Sự xuất hiện của Đan Trường trong các tiệc khai trương, ra mắt sản phẩm mới khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do mà anh được lựa chọn. Theo một số đơn vị từng hợp tác chia sẻ, Đan Trường là một trong những ca sĩ trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề nhưng vẫn giữ được sức hút đặc biệt đối với người hâm mộ. Mạnh dạn thử sức ở nhiều thể loại khác nhau từ nhạc remix, nhạc trẻ đến dân ca trữ tình… giúp nam ca sĩ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Lượng fan mà nam ca sĩ sở hữu khá đông. Dù vậy họ lại rất chân thành và nề nếp, luôn thực hiện ý thức văn minh khi thần tượng biểu diễn. Hơn nữa, theo tiết lộ Đan Trường là tuổi rồng, phù hợp với các buổi khai trương vì đó biểu tượng cho sự thăng tiến, kinh doanh phát đạt

Đặc biệt, khi mà thị trường âm nhạc có nhiều nghệ sĩ thì sự cạnh tranh hay câu chuyện về thái độ làm việc cũng được các nhãn hàng quan tâm hàng đầu. Chính sự chuyên nghiệp từ khâu ký kết, thỏa thuận đến khâu biểu diễn đã giúp Đan Trường chiếm được cảm tình lớn từ phía nhãn hàng. Về phía giọng ca “Mưa trên cuộc tình”, nam ca sĩ biết được khán giả yêu mến, được nhãn hàng tin tưởng là một niềm hạnh phúc đối với anh. Song điều đó cũng đi kèm không ít áp lực. Đối với nam ca sĩ, anh phải khéo léo trong việc lựa chọn, cân đối thời gian. Bản thân anh cũng không muốn vì liên tục nhận show mà gây mất uy tín đối với những cộng sự, đối tác của mình.

“Tất nhiên nhận được nhiều show thì ca sĩ nào cũng muốn. Nhưng bản thân tôi không cho phép mình ỷ lại hoặc thái độ ngôi sao. Tôi cũng không cho mình được quyền đi trễ hay viện lý do chạy show để biểu diễn hời hợt, gây mất lòng tin đối với mọi người. Nếu ai theo dõi sự nghiệp của Đan Trường sẽ thấy tôi đã cố gắng như thế nào để có được vị trí hiện tại. Vì vậy, tôi sẽ không vì bất kỳ vấn đề gì mà làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi”, anh khẳng định.

Đan Trường chia sẻ khi đã quyết định nhận lời biểu diễn cho một event, công ty, anh luôn dành thời gian để tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Đối với một sự kiện, trước sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía người hâm mộ, nam ca sĩ nhiệt tình đáp trả bằng việc nỗ lực trình diễn hết mình. Anh không ngại xoá bỏ khoảng cách với fan khi tiến xuống sân khấu giao lưu cùng mọi người và gửi lời chúc chân thành đến nhãn hàng. Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp đó đã giúp giọng ca Mưa trên cuộc tình ghi điểm với các đơn vị kinh doanh.

Hiện tại, Đan Trường đang là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng khác nhau như công ty game, mỹ phẩm… Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cùng ý thức giữ gìn hình ảnh sạch, không vướng scandal giúp nam ca sĩ tạo ấn tượng tốt khi làm việc. Đan Trường chia sẻ: “Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí cho tôi hiểu rằng mình có được ngày hôm nay là nhờ sự yêu mến của khán giả và sự ưu ái của các nhãn hàng. Vì thế tôi luôn trân trọng và nỗ lực đáp lại bằng sự cố gắng của bản thân. Tôi sẽ không vì chút lợi nhuận mà hét giá cát-sê, làm mất niềm tin của mọi người”.

Được biết, trong tháng 8 và tháng 9/2019, lịch làm việc và lưu diễn của Đan Trường đã kín hết từng ngày. Nam ca sĩ cho biết anh luôn ý thức và cân bằng việc biểu diễn, ra mắt sản phẩm mới với chăm lo hạnh phúc gia đình. Nam ca sĩ khẳng định không vì liên tục nhận show mà bỏ quên việc ra sản phẩm mới phục vụ khán giả. Được biết ở thời điểm hiện tại, anh đang sắp xếp thời gian, lên ý tưởng để thực hiện nhiều dự án mới tri ân người hâm mộ. Anh cũng dành thời gian chăm sóc gia đình, vui chơi cùng con trai những khi rảnh rỗi.