360 độ Phim ảnh

Hoàng Yến Chibi tiết lộ lý do chịu đóng vai thứ trong phim ‘Bí mật của gió’

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim, Hoàng Yến Chibi diện bộ váy voan xếp tầng tím đầy nữ tính. Cô chọn cách make up nhẹ nhàng, pose hình thần thái cùng các diễn viên, ekip và khách mời.

Tham dự sự kiện khi dịch viêm phổi do virus corona đang lan rộng nên khi đến chỗ đông người, Hoàng Yến Chibi vẫn cố gắng đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và mọi người. Trong một số khoảnh khắc, cô đeo khẩu trang, nhắng nhít pose hình trước ống kính.
Hoàng Yến Chibi cũng gửi đến fan lời khuyên nên cẩn thận trong tình hình dịch bệnh đang lan rộng khắp nhiều nước trên thế giới. Cô khuyên fan khi ra đường hay tiếp xúc chỗ đông người nên đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát trùng.

Bí mật của gió là dự án điện ảnh đầu tiên trong năm 2020 của Hoàng Yến Chibi. Trong phim cô đảm nhận vai thứ – cô nàng An – bạn thân của Linh (Khả Ngân đóng). Đang tạo được nhiều dấu ấn qua những vai chính nặng ký trong Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng, Thất sơn tâm linh…, việc Hoàng Yến Chibi chấp nhận đóng vai thứ trong một dự án khiến nhiều người thắc mắc.

Nói về điều này, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi không quá đặt nặng việc vai chính – vai thứ trong một dự án khi quyết định nhận lời tham gia. Tôi gật đầu trước hết vì vai diễn đó có sắc thái và đem đến điều gì đó thú vị. Ở An trong Bí mật của gió có sự khác biệt về tính cách của nhân vật so với các vai tôi từng tham gia trước đó. Thêm nữa, đây là dự án phim của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình – người mà tôi vẫn hay gọi là “ba” – vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian đầu lập nghiệp. Khi ‘ba’ Bình ngỏ lời mời tôi tham gia dự án này, tôi không có lý do gì để không nhận lời hết”.

Hoàng Yến Chibi có 10 ngày cùng đoàn phim quay ở Đà Lạt. Cô cho biết vai diễn này không quá khó với mình nên quá trình chuẩn bị và đóng phim không gặp quá nhiều trở ngại, khó khăn. Vất vả nhất với Hoàng Yến Chibi là phải làm quen với mái tóc giả vì cảm giác không được thoải mái.
Tính cách điên điên, tưng tửng và luôn tự thấy mình có “siêu năng lực” ở nhân vật An… cũng là điểm hấp dẫn với Hoàng Yến Chibi. Cô nói: “Tôi từng đóng các nhân vật nói rất nhiều hoặc không nói được…. Lần này là vai diễn có tính cách điên nhất mà tôi từng tham gia”.

Sau Bí mật của gió, Hoàng Yến Chibi bật mí có một dự án điện ảnh nữa đã quay xong từ khá lâu, dự kiến sẽ ra rạp tiếp theo vào năm nay. Hiện cô đang đọc kịch bản mới để quyết định nhận vai diễn mới hứa hẹn sự lột xác và có sức nặng nhiều hơn.

Anh Châu