Nhóm Fifth Harmony tan rã sau sáu năm
Âm nhạc

Nhóm Fifth Harmony tan rã sau sáu năm

Bốn cô gái tuyên bố các thành viên sẽ tập trung hoạt động solo sau khi nhóm ngừng diễn chung.

Hôm 19/3, Fifth Harmony thông báo trên Twitter: “Sáu năm đã trôi qua kể từ khi chúng tôi bắt đầu tham gia chương trình X-Factor, ngay lúc này, chúng tôi nhận ra mình đã tiến xa như thế nào và biết ơn mọi thứ… Sau sáu năm nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, chúng tôi nghĩ rằng cần dành thời gian để phát triển bản thân”.

Trước đó, nhóm bất ngờ tuyên bố hủy chuyến lưu diễn ở Australia. Ngoài ra, thành viên Normani Kordei phát hành MV Love Lies hợp tác với Khalid, khiến tin đồn nhóm tan rã dấy lên từ hồi tháng 2.

Nhóm Fifth Harmony khi còn đầy đủ năm thành viên. Camila Cabello (thứ tư từ trái sang) đang thành công với vai trò ca sĩ solo. Bản hit Havana của cô hiện đạt gần 900 triệu lượt xem trên Youtube.

Nhóm Fifth Harmony khi còn đầy đủ năm thành viên. Sau khi tách nhóm, Camila Cabello (thứ tư từ trái sang) đang thành công với vai trò ca sĩ solo. Bản hit “Havana” của cô hiện đạt gần 900 triệu lượt xem trên Youtube.

Fifth Harmony là nhóm nhạc nữ ban đầu gồm năm thành viên, được thành lập qua chương trình X-Factor 2012. Ban đầu, năm cô gái Lauren Jauregui, Ally Brooke, Dinah Jane, Normani Kordei, Camila Cabello dự thi solo. Giám khảo Simon Cowell đã tập hợp họ lại thành một nhóm. Fifth Harmony theo đuổi phong cách Pop, R&B sôi động.

Họ là một trong những nhóm nhạc nữ đương đại thành công với số tiền kiếm được lên đến hơn 173 triệu USD. Nhóm nổi tiếng với nhiều bản hit như Worth It, Work from Home… Tháng 6/2017, Camila Cabello tách ra solo. Các cô gái còn lại từng định đổi tên nhóm thành Fourth Harmony.

Theo Hà Thu/Vnexpress.net