Âm nhạc

Noo Phước Thịnh được fan Hàn cổ vũ cuồng nhiệt không thua kém gì các nghệ sĩ Hàn Quốc

Phần trình diễn đỉnh cao của Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc đã khiến các khán giả nước nhà không khỏi tự hào.

18h30 (giờ Hàn Quốc) ngày 16/11, Noo Phước Thịnh cùng dàn sao Kpop đã xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” diễn ra tại sân vận động Gocheok Skydome (Hàn Quốc) vưới sức chứa 25.000 khán giả.

Nam ca sĩ diện bộ vest của NTK Trần Ninh Hưng trông vô cùng lịch lãm và điển trai. Noo Phước Thịnh tạo thêm điểm nhấn với phụ kiện Chanel. Vẻ ngoài hút hồn cùng thần thái tự tin của nam ca sĩ đã hút nhiều ống kính nhiếp ảnh và nhanh chóng có mắt trên loạt báo của Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ

Sau đó vào lúc 19h30 (giờ Hàn Quốc), Noo Phước Thịnh đã có mặt trên sân khấu chính chương trình trong tiếng reo hò của khán giả. Anh diện cho mình bộ vest đen lịch lãm của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh với điểm nhấn là dây choàng nhũ vàng được đính vào đồng bộ với găng tay.

Nam ca sĩ tự tin trình diễn trước 25.000 khán giả

Được biết sau lần biểu diễn vô cùng thành công tại “Asia Song Festival 2016”, nam ca sĩ đã sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo tại xứ sở Kim Chi. Chính vì vậy lần trở lại Hàn Quốc này không chỉ các khán giả Việt Nam mà nhiều bạn trẻ nơi đây cũng đặc biệt mong chờ tiết mục của Noo.

Và không để các fan của mình thất vọng, Noo Phước Thịnh đã cùng vũ đoàn gồm 20 người đốt cháy sân khấu 25.000 khán giả Hàn Quốc với bản hit mới toanh “I’m Still Loving You”. Nhiều khán giả xem đoạn livestream trực tiếp thậm chí hào hứng cho biết phần trình diễn của Noo nhận được sự cổ vũ không thua kém kì các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Phần trình diễn của Noo Phước Thịnh nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả

Được biết sau khi kết thúc sự kiện “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT”, Noo Phước Thịnh sẽ nán lại Hàn Quốc vài ngày để trả lời phỏng vấn các tờ báo xứ Hàn trước khi trở về Việt Nam và chuẩn bị hành trang quay trở lại để tham gia sự kiện “Asean Fantasia 2019” vào ngày 24.11.